Giới thiệu công ty

LET’S GO OVERSEAS

(Lighten your dreams)

 

Công ty Tư Vấn Du Học Let’s Go Overseas (LGO) được thành lập năm 2017 bởi Giám đốc Lee Chang Sung, với sứ mệnh chính là thắp sáng ước mơ du học của các bạn học sinh Việt Nam LGO đang ngày càng vươn lên và khẳng định mình trong lĩnh vực du học.

LGO có đội ngũ quản lý cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm hang đầu trong lĩnh vực du học luôn sẵn sàng là cầu nối giúp đỡ cho các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn được học tập và làm việc tại các đất nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Úc, Canada, Philipines, Singapore,Thụy Sỹ, New Zealand…

Trong quá trình hoạt động, LGO nhận được sự đánh giá cao từ các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, lãnh sự quán. Ngoài ra, sự hợp tác bền chặt của LGO với các đối tác trong trong và ngoài nước cho thấy uy tín của LGO trong lĩnh vực tư vấn du học và dịch thuật.

Đến với LGO bạn sẽ nhận được những gì ?

-Tư vấn miễn phí các chương trình du học.

-Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học, chọn trường phù hợp, thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

-Được tham gia các buổi hội thảo du học, gặp gỡ chuyên gia đến từ các nước. tham gia các buổi offline gặp mặt tại nơi du học.

-Được hỗ trợ đầy đủ thủ tục hồ sơ du học

-Được hỗ trợ dịch thuật, công chứng và thủ tục visa

-Được hỗ trợ khi phụ huynh muốn đi thăm con, du lịch, công tác.

-Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay, đưa đón khi đến.

-Hỗ trợ ổn định việc học và làm thêm tại đất nước du học

 

LGO xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, sự hợp tác của các công ty, các tổ chức giáo dục trong thời gian qua để LGO ngày càng phát triển và vững mạnh. LGO mong ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến trương trình du học tại Let’s Go Oversea.

Hãy để chúng tôi thắp sáng ước mơ cho bạn!

 

 

Trân trọng

GIÁM ĐỐC

LEE CHANG SUNG

Một số hình ảnh về LGO