Ưu đãi mừng xuân 2018-Giảm đến 50% chi phí du học tại Philippines

Với sứ mệnh thắp sáng ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam, LGO đã đưa ra gói học bổng vô cùng hấp dẫn, giảm đến 50% chi phí khi đi du học các khóa học Tiếng Anh tại Philippines…

Philippines từ lâu đã được coi là  một trong các quốc gia nổi tiếng trong việc đào tạo học Tiếng Anh tại Châu Á. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính tại quốc gia quần đảo này từ rất lâu. Chất lượng giáo dục Tiếng Anh tại Philippines không hề thua kém so với các quốc gia phương Tây. Trong môi trường học tập và giao tiếp hiện đại bằng tiếng Anh hàng ngày, khả năng tiếng Anh của các học viên sẽ được nâng cao nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

  • Phương pháp học 1:1 ( 1 giáo viên: 1 học viên)  khác hẳn với phương pháp học nhóm cổ điển tại các quốc gia khác, giúp giáo viên nắm bắt rõ trình độ thực tế từng học viên để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên.
  • Học phí khóa tiếng Anh rẻ, linh hoạt, trung bình từ khoảng 1.000 đến 1.200 USD/ 4 tuần với số tiết học trung bình từ 8 – 10 tiết/ ngày. Mức chi phí này được xem là gần tương đương với chi phí tại Việt Nam và chỉ bằng ½ chi phí khi học Tiếng Anh tại Singapore.
  • Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Hàng năm, số học viên Châu Á từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam qua  Philipines học Tiếng Anh lên đến hàng nghìn người và hầu hết các học viên sau khi hoàn thành các khóa học Tiếng Anh tại Philipines đều đạt được khả năng Tiếng Anh vượt bậc. Các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philipines được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng có thể kể đến như: PHILINTER, CELLA, CG, CIP, BECI, SMEAG, TALK…Đặc biệt, KTX tại các trường Anh được ví như các khu RESORT do đó rất tiện nghi và hiện đại, giúp các học viên thoải mái học tập, thể thao giải trí ( Gym, hồ bơi, bóng rổ…). Các món ăn đa đạng, màu sắc hợp khẩu vị với người Châu Á.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội nâng cao trình độ Tiếng Anh, theo kịp xu thế phát triển của thế giới, công ty LGO- Let’s Go Overseas chính thức đưa ra gói ƯU ĐÃI mừng năm mới 2018~50% chi phí khi đi du học tại Philippines.

Chương trình: Giảm đến 50% chi phí du học Philipines

+ Áp dụng tất cả các khóa học Tiếng Anh (ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, BUSINES…)

+ Đối với khóa IELTS: Miễn phí thi IELTS, miễn phí thi đầu vào

+Đối tượng áp dụng: Không giới hạn độ tuổi

Thời gian học: Tối thiểu 2 tháng

 

Các bạn học viên trong giờ ăn

 

Khu KTX Anh ngữ CG

 

Ngỡ như trời Tây tại Anh ngữ Beci

Anh ngữ TALK yangco

 

Có thể nói các trường Anh ngữ tại Philipines không chỉ mang chất lượng đào tạo tuyệt vời mà còn mang đến một không gian sống vô cùng tiện nghi và thoải mái cho các bạn học viên.

Số lượng có hạn, nhanh tay để nhận ngay ƯU ĐÃI CÓ 1 KHÔNG 2 đến từ LGO trong dịp Xuân2018 các bạn nhé.

 

Liên hệ để được tư vấn:

Tel:02471097668
Hotline:0168 650 4707- 0960531149
Email:letsgooverseasvietnam@gmail.com

Website: www.lgo.vn
Địa chỉ: Công ty TNHH Let’s go overseas, tầng 12, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội