TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ WALES – BAGUIO?

Quy tụ hơn 30 trường Anh ngữ với những thế mạnh và mức học phí hoàn toàn khác biệt, du học viên sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị học tập phù hợp khi quyết định du học tiếng Anh tại Baguio – Philippines.

Được biết đến là trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu Baguio với đa dạng chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên chất lượng và nhiều lợi thế khác, WALES sẽ đem đến những trải nghiệm du học giá trị và thú vị cho học viên.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Kết quả quá trình học tập ngôn ngữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bên cạnh năng khiếu và sự nỗ lực của mỗi cá nhân người học, vai trò hướng dẫn, tạo động lực của giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Do đó, WALES luôn chú trọng tuyển chọn và duy trì nguồn nhân lực chất lượng cho công tác giáo dục ngôn ngữ quốc tế thông dụng này.

Đội ngũ giáo viên tại WALES vững chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm với học viên

Chi tiết, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chí giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế và quan trọng hơn hết, tận tâm và luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong hành trình chinh phục những rào cản ngôn ngữ. WALES cũng xây dựng hệ thống đánh giá minh bạch và chính sách phúc lợi cạnh tranh… nhằm duy trì, ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.

Cá nhân hóa chương trình đào tạo

Đa dạng chương trình đào tạo tiếng Anh được WALES nghiên cứu và xây dựng từ : Tiếng Anh giao tiếp (ESL, ESL Flexible, ESL Plus), tiếng Anh thương mại, TOEIC, TOEFL, IELTS (Pre

IELTS, IELTS, IELTS Intensive) đến các chương trình mang tính đặc thù như Summer Camp và Intership… nhằm đáp ứng nhu cầu, trình độ của học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Theo đó, tiếng Anh giao tiếp và IELTS là khóa học được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Chương trình học tập được WALES thiết kế phù hợp với từng cá nhân cụ thể

Nội dung giảng dạy được WALES thiết kế linh hoạt căn cứ trên kết quả bài kiểm tra đầu vào, điểm yếu và thế mạnh cũng như yêu cầu cụ thể của từng học viên. Với lộ trình học tập tương ứng, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ giáo viên giỏi sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh sau khoảng thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại trường.

Môi trường học thuật lý tưởng

Chính sách sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường được áp dụng nghiêm ngặt tại WALES. Theo đó, học viên được yêu cầu sử dụng tiếng Anh từ 8:00 – 22:00 hàng ngày và hạn chế sử dụng bản ngữ cùng bạn bè sau khoảng thời gian này. Do đó, học viên có cơ hội hòa mình trong môi trường ngôn ngữ toàn diện, giúp các bạn có thể thực hành và tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả.

Ngoài ra, mỗi ngày học viên dành khoảng 6 đến 8 giờ học tập tiếng Anh cùng giáo viên Philippines (lớp 1:1 và lớp nhóm). Sau khi kết thúc chương trình học, học viên tại WALES được khuyến khích dành thêm tối thiểu 2 giờ tự học mỗi vào buổi. Hệ thống phòng học 1:1 và phòng học nhóm tại trường được học viên toàn quyền sử dụng cho các mục đích giáo dục trong thời gian này. Chính nhờ môi trường học thuật tại WALES, học viên có cơ hội phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh, hình thành thói quen học tập kỷ luật, xây dựng kế hoạch hợp lý ngay cả khi đã kết thúc chương trình học tại WALES.

Đa dạng dịch vụ hỗ trợ

Nhằm đảm bảo đem đến môi trường học tập lý tưởng cho học viên, WALES cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ tối da nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí của học viên. Hệ thống phòng học cá nhân và phòng học nhóm, phòng ở và các phòng chức năng khác như: Phòng gym, phòng ăn, khu vực thư giãn…đều được thiết kế ấn tượng, trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Ngoài ra, các vấn đề liên quan như dọn dẹp, giặt ủi, gia hạn visa, SSP,… sẽ được các phòng chức năng hỗ trợ. Chất lượng các bữa ăn tại trường luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với thực đơn phong phú. Do đó, học viên có thể yên tâm tập trung học tập thật tốt tại trường. Đồng thời, WALES cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn du lịch, du học và chương trình Working Holidays… hoàn toàn miễn phí cho học viên quan tâm.

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại thủ phủ mùa hè Baguio – Philippines, học viên có thể tận hưởng không khí trong lành và thoáng mát quanh năm khi quyết định theo học tại đây. Dân số trẻ, dân trí cao và sự an toàn tuyệt đối cũng là lợi thế của vùng đất này. Do đó khi đến Baguio, học viên có thể chú tâm học tập và kết nối bạn bè từ khắp nơi mà không sợ bất kỳ rào cản nào.

Dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng từ WALES

Nằm ngay trung tâm thành phố, từ WALES bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi hoặc dịch vụ giải trí khác (nhà hàng, cà phê). Chỉ mất khoảng 3 – 10 phút đi bộ/taxi bạn có thể đi đến SM Baguio, Baguio City Public Library, Public Market, Birnham park, Valley of colours, Strawberry farms, Flower gardens… thư giãn, giải trí sau một tuần học tập căng thẳng sẽ là giải pháp tối ưu để phục hồi năng lượng, tiếp tục cho hành trình chinh phục tiếng Anh phía trước.

Với những lợi thế vượt trội, WALES tin chắc học viên du học tiếng Anh sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc hoàn thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ mới trong khoảng thời gian ngắn tại Philippines.