Đại học Quốc gia Jeju

I.Giới thiệu

Trường Đại học Quốc gia Jeju được thành lập năm 1952 tại thành phố Jeju thủ phủ của hòn đảo Jeju xinh đẹp. Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm sau trường chính thức trở thành một trường đại học quốc lập. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Đại học Quốc gia Jeju không ngừng vươn lên và đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục với tôn chỉ giáo dục quý báu “sự tin cậy, công bằng và tính sáng tạo” trường đã đào tạo ra nhiều cá nhân ưu tú, những nhà lãnh đạo, những học giả xuất sắc.Với 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học con trực thuộc giảng dạy về rất nhiều các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như Education, Business, Law, Medicine…Hàng năm, Đại học Quốc gia Jeju có khoảng gần 2500 sinh viên vào học tại trường, trong số đó có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Đại học Quốc gia Jeju

II.Chương trình học 

Chuyên ngành đào 

✓ Nhân văn

✓ Khoa học xã hội

✓ Kinh tế và thương mại

✓ Giáo dục

✓ Khoa học ứng dụng

✓ Khoa học đại dương

✓ Khoa học tự nhiên

✓ Khối ngành công nghệ: thực phẩm, môi trường, hóa học, sinh học, điện, công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc sư.

✓ Khối ngành sư phạm

✓ Thú y

✓ Điều dưỡng

✓Thiết kế và nghệ thuật

Học phí:

Khóa tiếng: 2300 USD/năm

Hệ đại học: 1580 USD đến 2050 USD/kỳ tùy chuyên ngành

Hệ cao học: 1850 USD đến 3060 USD/kỳ tùy chuyên ngành

Kí túc xá:

Phí kí túc là 830 USD/kỳ.

Tại Đại học Quốc gia Jeju, sinh viên quốc tế được ưu tiên chọn chỗ ở trong khuôn viên trường hơn các sinh viên Hàn Quốc. Tiền phòng bao gồm hai bữa một ngày và thay đổi tùy theo phòng

Ký túc xá được trang bị với một nhà hàng, phòng học, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh viên, phòng giặt, phòng tắm và phòng thay quần áo.

Tiện nghi trong phòng gồm giường, tủ quần áo, một hệ thống liên lạc, kết nối mạng lan không dây, bàn và ghế. Máy điện thoại có sẵn. Tuy nhiên không phải tất cả các sinh viên nước ngoài có thể ăn món ăn Hàn Quốc nên ký túc xá cũng cung cấp một nhà bếp chung, trong đó học sinh có thể tự nấu ăn của riêng mình.

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết bạn nhé!