Du học cao đẳng Centennial tại Canada

I.Giới thiệu

Cao đẳng Centennial tại Canada là một trong những trường cao đẳng chất lượng hàng đầu, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Toronto là một trong những thành phố năng động và là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Bên cạnh đó, Centennial còn là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh Ontaria với 4 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

Centennial là một địa điểm du học tốt tại Canada cho các bạn SV Việt Nam muốn tìm cho mình những khóa đào tạo với mức học phí vừa phải nhưng có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, SV tốt nghiệp còn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường ĐH danh tiếng tại Canada như ĐH Ryerson, ĐH Guelph, ĐH Calgary… và tại Mỹ như ĐH Southern New Hampshire, ĐH Nam Carolina…

Trường đào tạo các chương trình sau: tiếng Anh tăng cường, Diploma/Certificate (1 đến 2 năm), chương trình chuyển tiếp lên bậc Cử nhân, Cử nhân (4 năm), sau Đại học (Post Graduate Programs – 1 năm), chương trình liên kết với các trường ĐH danh tiếng như ĐH Toronto & ĐH Ryerson… đào tạo các ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kĩ thuật & Khoa học Môi trường.

Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, SV sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

II. Chương trình học

+Khóa tiếng anh dành cho những học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh

+Khóa cao đẳng

 +Khóa cử nhân

+Khóa chứng chỉ sau đại học

+Các chương trình liên kết với các trường đại học lớn tại Canada như đại học Toronto, Đại học Ryerson…

+Chương trình co-op (vừa học vừa làm) đối với một số ngành

+Trường có 3 kì nhập học vào tháng 1,5 và 9 mang lại nhiều sự lựa chọn cho sinh viên

III.Các chi phí khi học tại trường

–       Khóa cao đẳng: khoảng 13,050 CAD/năm

–       Khóa cử nhân: khoảng 17,343 CAD/năm

–       Chi phí sinh hoạt khoảng 8,000-10,000 CAD/năm

–       Các chi phí khác khoảng hơn 2,000 CAD/năm

Với những ưu điểm ở trên, Centenial thực sự là một điểm đến lí tưởng cho du học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Canada.

Liên hệ tư vấn:

Tel:02471097668
Hotline:01658932103
Email:letsgooverseasvietnam@gmail.com
Địa chỉ: Công ty TNHH Let’s go overseas, tầng 12, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội