Du học Đại học Jongbu, Hàn Quốc

Trường Đại học Joongbu được thành lập vào năm 1983 tại Chungcheong Hàn Quốc, là một trường đại học công lập có tiếng về chất lượng giảng dạy và đảm bảo đầu ra với  khoảng 12,000 sinh viên và hơn 400 giảng viên ưu tú.

 Trường có đến 99% sinh viên được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua mối quan hệ và hợp tác chặt chẽ của trường với các Doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Điều đó đã được minh chứng qua các thành tựu của trường khi nhiều năm liền được lựa chọn cho các chương trình hỗ trợ việc làm và người lao động đã tốt nghiệp đại học, chương trình trải nghiệm việc làm thêm cho lứa tuổi thanh niên, các dự án đầu tư dịch vụ cộng đồng và vinh dự trở thành trường Đại học dẫn đầu chương trình hợp tác công nghiệp đại học do Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn. Trường có 2 cơ sở là Geumsan Campus tọa lạc tại thành phố Daejeon và Goyang Campus ngay sát thủ đô Seoul chỉ mất 20 phút đi tàu hỏa.

Học phí

+Chương trình học tiếng: 750 USD/ kì (10 tuần) và 3000 USD/năm (40 tuần)

+ Chương trình học đại học chính quy: 2500 USD – 3200 USD cho 1 năm học phí

(tùy từng khoa), phí nhập học 500 USD

Kí túc xá: 6 tháng

chi phí ký túc joongbu

Học bổng

Học bổng có thể thay đổi theo chính sách của trường

+ Đối với chương trình học tiếng: chỉ áp dụng cho những sinh viên được sự tiến cử của các trường nước ngoài có liên kết hợp tác. Tuy nhiên trong quá trình học mà vắng quá 5 buổi sẽ bị hủy bỏ học bổng.

 + Đối với hệ chuyên ngành

học bổng đại học joongbu

+Đối với miễn giảm kí túc xá: áp dụng với kí túc xá kuk jae kwan (kí túc xá chuyên dành cho du học sinh). Những sinh viên được sự tiến cử của Hiệu trưởng trường Joongbu hoặc sự tiến cử của giám đốc trung tâm giao lưu quốc tế sẽ được miễn giảm từ 20-40%. Tuy nhiên nếu vi phạm nội quy kí túc xá từ 20 điểm phạt  trở lên (30 điểm phạt sẽ bị đuổi khỏi kí túc xá) hoặc điểm thành tích dưới 3.0 sẽ bị hủy bỏ miễn giảm.

Cơ hội làm thêm

Trường đại học Joongbu thuộc Chungcheong, Seoul, Hàn Quốc. Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, một thành phố hiện đại và náo nhiệt với rất nhiều việc làm thêm dành cho các du học sinh. Thông thường các công việc làm thêm sẽ có thu nhập từ 6-10 USD / giờ. Các công việc có thể làm như trợ giảng, phục vụ nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini, quán café…Nếu giỏi tiếng, bạn có thể dạy tiếng Việt cho người Hàn với mức lương 24 USD / giờ hoặc làm phiên dịch công ty từ 180 USD đến 370 USD / ngày.