Du học Tiếng Anh tại Anh ngữ CPILS

Anh ngữ CPILS (Centre of Premier International Language Studies) được thành lập vào năm 2001, là trường Anh ngữ trực thuộc đại học San Jose – Recoletos (một trong những trường Đại học xuất sắc nhất tại Cebu). Đây là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được Sở di trú của Philippines và Bộ giáo dục Philippines chứng nhận tại Cebu đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập.Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu, Học viện Anh ngữ CPILS gần ngay cạnh các trung tâm thương mại lớn bậc nhất như Ayala, SM City,… thuận tiện cho mọi dịch vụ và tiện ích. Đây cũng là đầu mối giao thông đi đến các địa điểm khác tại Cebu dễ dàng.

Những điểm nổi bật của Học viện Anh ngữ CPILS:

Là trường Anh ngữ đầu tiên tại CEBU – Trực thuộc đại học San Jose – Recoletos

Là trường Anh ngữ có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, CPILS tự hào là trường Anh ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý học viên chất lượng tại Philippines, đạt được uy tín cao trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho học viên quốc tế.

Đại học San Jose – Recoletos
Đại học San Jose – Recoletos
Ra đời do nhu cầu học tiếng Anh của sinh viên ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là những sinh viên tại những nước không có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Hiện nay CPILS là trường Anh ngữ cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng có nhu cầu học tập và nâng cao tiếng Anh với mọi trình độ.

Là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

Trường Anh ngữ CPILS tự hào khi được ETS được công nhận là trường Anh ngữ chất lượng đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất; là địa điểm thi TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại Cebu.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

Trường Anh ngữ CPILS được xây dựng ngay tại trung tâm của thành phố Cebu với kiến trúc khép kín đảm bảo an toàn và tiện lợi cho học viên. Khuôn viên rộng hơn 2.5 ha, sức chứa dành cho 500 học viên, trường được trang bị đầy đủ, cơ sở hạ tầng tiện nghi thoải mái với khu giảng đường, ký túc xá, cửa hàng tiện ích, bể bơi, phòng gym, khu thư giãn, phòng internet, phòng xem phim, bi-da, phòng ăn, phòng y tế…

Đội ngũ bảo vệ 24/24 cùng hệ thống camera giám sát luôn đảm bảo an toàn cho học viên.

Khu ký túc xá: có khoảng 190 phòng (4 tầng lầu) với các phòng đơn, đôi, ba, bốn. Khu vực phòng đơn tách biệt và có wifi. Trong phòng được trang bị đầy đủ các các tiện ích như: giường, tủ, bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi, phòng tắm, toilet, máy nước nóng lạnh,…
Phòng ba ký túc xá trường Anh ngữ CPILS
Phòng ba ký túc xá trường Anh ngữ CPILS
Khu giảng đường: gồm 2 khu vực: một khu vực gồm các phòng học 1:1, phòng học nhóm nhỏ (4 người), phòng học dành riêng cho IELTS, một khu vực gồm phòng học nhóm lớn (8 người, 20 người), phòng tự học, phòng internet, phòng học media.
Phòng gym: hiện đại, rộng, có máy lạnh và đầy đủ dụng cụ, có lớp dạy ABS và Yoga.
Hồ bơi: rộng, được vệ sinh mỗi ngày.

Trường Anh ngữ CPILS
Cửa hàng tiện ích: bán đầy đủ các vật dụng, khu vực này có cung cấp wifi và bàn ghế để ngồi học.
Dịch vụ: giặt ủi, nấu mì, dọn dẹp phòng
Phòng ăn: gồm 2 phòng ăn rộng.
Thực đơn: thay đổi mỗi ngày, đa số món ăn theo phong cách Hàn, có món ăn Việt trong thực đơn của trường.

Chương trình học

Tiếng Anh giao tiếp ESL

Có 2 chương trình gồm khóa học tổng quát và chuyên sâu dành cho từng trình độ và cường độ học tập mà học viên muốn theo học. Khóa học giúp học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo, có khả năng đọc hiểu và viết. Chương trình được thiết kế đa dạng giúp học viên phản ứng linh hoạt trong các trường hợp của cuộc sống.

Chương trình tổng quát: tiếng Anh được dạy theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nhằm tăng cao khả năng tiếng Anh của học viên
9 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tập thể.

Chương trình chuyên sâu: là chương trình tiếng Anh Sparta, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Một ngày học viên sẽ học 12 lớp/ngày: giúp học viên tập trung học tập tiếng Anh hiệu quả trong một thời gian ngắn
5 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8 và 2 lớp tự học.

Khóa học IELTS

Do các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, làm bài thi IELTS đứng lớp. IELTS có hai chương trình khóa học gồm: Chương trình tổng quát và chương trình chuyên sâu đảm bảo điểm đầu ra.

IELTS có 12 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1, 7 lớp học tập thể và 1 lớp tự học.

Khóa học đòi hỏi thời gian đăng ký học phải từ 12 tuần trở lên, trình độ được đăng ký học là 3L trở lên (xét theo bài kiểm tra của trường Anh ngữ CPILS). Học viên sẽ được rèn luyện tốt cho 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chương trình học tập được thiết kế khoa học mang tính chuyên môn và hệ thống cao.

Khóa học TOEIC

Giống như IELTS, khóa học TOEIC cũng có 2 chương trình học tập bao gồm chương trình tổng quát và chương trình đảm bảo. Học viên sẽ được học 12 lớp/ngày với 3 lớp 1:1, 3 lớp 1:4, 2 lớp 1:8, 2 lớp tập thể và 2 lớp tự học.

Khóa học đòi hỏi học viên đăng ký học từ 8 tuần trở lên, nhằm giúp học viên đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC.

Các khóa học khác

Ngoài ra trường Anh ngữ CPILS còn cung cấp các khóa học dành cho thiếu nhi, khóa học tiếng Anh thương mại… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Về chất lượng giảng dạy của CPILS:

Đây là trường đầu tiên được chứng nhận là trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn chính thức bởi SPP từ sở di trú Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, chứng nhận của chương trình du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines, trường Anh ngữ CPILS còn được công nhận là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận.

Với 15 năm hình thành và phát triển, trường Anh ngữ CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines xây dựng theo mô hình Campus có ký túc xá các trang thiết bị tiện ích tại Philippines. Đây cũng là trường đi tiên phong trong mô hình học tập tiếng Anh với lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ không quá 6 người. Trường Anh ngữ CPILS được đánh giá là anh cả trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Philippines.

Giáo viên trường Anh ngữ CPILS có hơn 200 người, trong đó có 11 giáo viên bản ngữ. Nếu bạn e ngại những giáo viên bản ngữ là những Tây balo không có phương pháp giảng dạy tiếng Anh chính thống thì bạn có thể yên tâm vì điều đó không hề có tại CPILS. Những giáo viên bản ngữ của trường Anh ngữ CPILS được xét tuyển kỹ càng và nghiêm ngặt, với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm trong công việc giảng dạy tiếng Anh. Đó là những giáo viên tiếng Anh trực thuộc đội ngũ giảng viên của đại học San Jose – Recoletos với những phúc lợi cao và gắn bó lâu dài tại trường.

Đây cũng là lợi thế với các khóa học liên kết nếu bạn muốn nhận bằng chứng nhận từ trường San Jose – Recoletos hay học liên thông lên đại học.

Hệ thống đào tạo học thuật:

Trường Anh ngữ CPILS có hệ thống học thuật chuyên môn hóa với các phân ban học thuật chuyên môn cao đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn. Giám đốc học thuật của trường Anh ngữ CPILS tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng và có các hoạt động thúc đẩy nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.

Hệ thống học thuật của trường Anh ngữ CPILS được vận hành theo cơ chế AIDT (Academic Improvement & Development Team) bao gồm cải thiện và phát triển học thuật, luôn đảm bảo chất lượng của đội ngũ giảng viên. Thông qua cơ chế này các giáo viên sẽ được học những kỹ năng, phương pháp giảng dạy mới nhất cho giảng viên.

Trường tổ chức các buổi thuyết trình chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy đồng thời đào tạo kỹ năng giảng dạy mới cho giáo viên. Chưa kể đến trường còn tiến hành các đánh giá, kiểm tra từng quý để duy trì chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Hoạt động ngoại khóa

Lớp dạy ABS, Yoga vào lúc 21:40 đến 22:20 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.
Hoạt động nấu thử món ăn các nước như Hàn, Nhật, Việt và đưa vào thực đơn của trường.
Hoạt động tình nguyện: sơn lại tường cho trường học nghèo, quyên góp quần áo cũ, đồ cũ,…
Tổ chức sự kiện theo các ngày lễ quốc tế: Valentine, Halloween, Giáng sinh,…