Du học trường Dorset College, Vancouver

Dorset College nằm ở bờ biển phía Tây Vancouver, thuộc Bang British Columbia, là một trường Cao đẳng được Bộ Giáo dục Bang British Columbia chính thức công nhận. Được thành lập năm 1981, trường Dorset là một trong những trường tư quốc tế lâu đời nhất và lớn nhất Bang British Columbia, Canada. Trường có trên 30 năm đào tạo Anh văn, Trung học, và sau Trung học. Dorset College đảm bảo việc học chuyển tiếp của sinh viên tại một trong những trường Đại Học danh tiếng liên kết với trường như Đại Học Dalhousie, Đại Học Acadia, Đại Học Trinity Western, và Đại Học Cape Breton. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những Thạc sỹ và Tiến sỹ được đào tạo tại những trường Đại học danh tiếng và chất lượng cao, với kinh nghiệm lâu năm cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, luôn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên.

Các chương trình đào tạo của trường

Chương trình dự bị Đại học: Các bạn sẽ học 3 cấp độ Tiếng Anh: cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các bạn sẽ có được những kỹ năng Tiếng Anh cần thiết giúp bạn thành công khi học tập tại một trong những trường Đại Học tại Canada hoặc trong môi trường đi làm.

Thời gian học: 13 tuần/kỳ

Học phí: 11.400 CAD/năm/3 kỳ

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT

Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9

Chương trình chuyển tiếp Đại Học: Các bạn sinh viên sẽ hoàn thành năm thứ nhất hoặc thứ 2 tại Dorset College, sau đó học chuyển tiếp lên một trong các trường Đại Học liên kết với Dorset gồm: Đại Học Acadia, Đại Học Dalhousie, Đại Học Trinity Western và Đại Học Cape Breton.

Thời gian học: 4 năm (2 năm tại Dorset + 2 năm chuyển tiếp)

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80 hoặc hoàn thành 500 tiết dự bị Đại học tại Dorset, hoặc đạt điểm đầu vào Chuyển tiếp Đại học.

Học phí: 11.800 – 14.000 CAD/năm

Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9

Chương trình dự bị sau đại học: Các bạn sẽ học 8 tháng tại trường Dorset, sau đó chuyển tiếp đến Đại Học Cape Breton để hoàn thành chương trình Master về Quản Trị Kinh Doanh với 12 tháng học tập.

Thời gian học: 20 tháng (8 tháng tại Dorset + 12 tháng chuyển tiếp)

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại Học đạt khá, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80

Học phí: 8.400 CAD + 28.000 CAD (Master)

Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9

Chương trình chuyển đổi của kỹ thuật của Học viện BC: Các bạn sinh viên có thể học chuyển tiếp tại Học viện Công nghệ Columbia British (một trong bốn học viện hàng đầu tại Bắc Mỹ) để hoàn thành chương trình bảo trì máy bay (AME), chương trình kỹ thuật bảo trì và sửa chữa động cơ (AST), hoặc chương trình điều khiển máy bay(AO).

Thời gian học: 90 – 106 tuần

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, hoàn thành chương trình dự bị Đại học hoặc đạt điểm đầu vào Chuyển tiếp Đại học.

Học phí:

+ Chương trình Điều khiển máy bay: 34.000 CND/khóa

+ Chương trình Kỹ thuật Bảo trì và Sửa chữa Động cơ: 27.500 CND/khóa

+ Chương trình Điều khiển máy bay: 29.000 CND/khóa

Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 9

* Bắt đầu các khoá học, bạn phải trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh.

Chi phí khác:

Phí xét hồ sơ: 150 CND

Ở cùng gia đình bản xứ: 735CAD/tháng (643USD)

Bảo hiểm y tế: 40 CAD/tháng (35USD)

Phí dịch vụ sinh viên: CND 80/kỳ