TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC

TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC – KHU VỰC CEBU

 

TỔNG QUAN

Trường anh ngữ CIEC (Cebu Ivy Education Center) tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School (Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Trường Anh ngữ CIEC có 2 khuôn viên chính: khu Center và khu Townhouse. Hai khu này cách nhau khoảng 200m và luôn có xe trung chuyển miễn phí.

Khu Center rộng hơn 1000 ha bao gồm 2 khu nhà là khu ký túc xá và khu phòng học cùng các cơ sở vật chất khác như hồ bơi, phòng bóng bàn, nhà ăn, phòng xem phim…. giúp các học viên cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian học tại CIEC. Khu ký túc xá có phòng dơn, phòng đôi và phòng ba, đặc biệt vì trường chỉ dành cho gia đình và các em nhỏ nên trường còn trang bị thêm khu bếp miễn phí để học viên có thể nấu ăn. Đối diện khu nấu ăn tự do là cửa hàng tiện lợi cung cấp mọi nhu yếu phẩm cần thiết cho các học viên.

Khu ký túc xá townhouse có 10 căn nhà, được xây dựng như khu nhà liền kề ở Việt Nam. Mỗi căn có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng khách, khu ký túc này phù hợp với các gia đình vì tạo được sự thoải mái như ở nhà. Ngoài ra mỗi tối ở mỗi căn đều có một giờ học tự chọn với giáo viên Filipino, giúp các học viên bên cạnh việc trau dồi tiếng anh thì có thể khám phá thêm văn hóa của người Filipino.

Trường CIEC là campus thứ 2 của trường CIDEC (Cebu International Distance Education College) – đây là trường học chính thức cho 12 năm học tại Philippines áp dụng phương pháp đào tạo từ xa ( Distance Education) vì vậy có thể nói trường CIEC không chỉ là trường anh ngữ mà nó còn là trường học các cấp tại Philippines. Vì vậy, đây chính là điểm khác biệt của trường anh ngữ CIEC so với các trường anh ngữ khác tại Cebu.

Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng anh ngắn hạn mà CIEC còn cung cấp có khóa học dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines. Cũng vì đặc điểm đó mà trường CIEC chỉ thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 đến 18 tuổi và người giám hộ ( ông bà, cha mẹ) đi theo cùng trẻ nhỏ.

Mục tiêu mà CIEC đặt ra cho sứ mệnh giáo dục của mình là “Tạo tương lai tốt đẹp hơn cho các con” vì vậy bên cạnh khóa học ngắn hạn 1- 2 tháng, chúng tôi còn tư vấn định hướng cho các học viên nhỏ tuổi lên đến 10 năm.

Vì chúng tôi hiểu rằng tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ mà nó chính là bánh lái cho con tàu tương lai của các em nhỏ sau này.

Trường CIEC cung cấp các khóa học ngắn hạn như: khóa tiếng anh Kindergarten, Junior, Intensive ESL, IELTS/TOEFL, khóa ESL cho người giám hộ, khóa CIEC Immersion

Khóa dài hạn như: CIDEC, khóa quản lý du học sớm, Intensive Sparta

Tên trường CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC)
Địa chỉ Minoza St, Brgy. Tigbao Talamban

Cebu

Thành lập 2017
Quy mô 200- 250 học sinh
Được công nhận bởi CIDEC (Cebu International Dictance Education College), ACT International B.V.
Các khóa học Khóa ESL, IELTS, TOEFL, Immersion English

Khóa chuẩn bị nhập học trường Quốc tế, Khóa du học sớm ở trường Quốc tế/ CIDEC

Giáo viên 80 giáo viên Filipino, 1-3 giáo viên bản ngữ ( Mỹ, Anh)
Quản lý người Việt 1 quản lý học viên Việt Nam
Cơ sở trường học 70 phòng học 1:1, 20 phòng học nhóm, khu phòng học Online, 1 phòng tự học, 2 phòng đa năng, thư viện.
Ký túc xá Gồm 2 khu ký túc xá Center và Townhouse đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tủ đồ, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, wifi. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24,
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, hồ bơi, phòng bóng bàn, sân chơi tự do, shop tiện lợi, khu nấu ăn tự do…

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC

Không gian sống dễ chịu và an toàn

Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, tránh được tình trạng kẹt xe và không bị ô nhiễm tiếng ồn như những khu trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm sinh hoạt và học tập vì chúng tôi luôn có CCTV 24/24 và nhà bảo vệ để bảo vệ an toàn cho các học viên.

Giáo viên nội trú:

Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.

Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng anh EPP của ACT

Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi giờ học nhóm. CIEC đã liên kết cùng tổ chức ACT International cung cấp chương trình tiếng Anh EPP được thiết kế với nội dung tổng quát và chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trang bị cho các em học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các cấp độ học thuật cao hơn.

Ngoài việc phát triển khả năng ngôn ngữ tổng quát, khi theo học các lớp học nhóm EPP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

Chương trình Sparta chuyên biệt

Các khóa học Sparta và các chương trình quản lý du học sớm không có người giám hộ đi theo thì hoàn toàn được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên và giáo viên tại CIEC để đảm bảo an toàn và kỷ luật cho các em nhỏ khi học tập tại CIEC mà không có sự quản lý của phụ huynh.

Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của chúng tôi giúp các em đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học. Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các em tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao

Trường có nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…và luôn duy trì tỉ lệ quốc tịch của học sinh theo tỉ lệ nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế hoàn hảo. Việc các em học sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và có một môi trường mà các em nhận thức về quyền công dân thế giới, hơn thế nữa các em có cùng độ tuổi với nhau thì đây sẽ là cơ hội tốt để các em thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc về những dự định và tương lai của các em.

Các khóa học dài hạn giúp giấc mơ du học thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật khi bạn chọn CIEC là nơi học tiếng anh, không chỉ dạy những khóa tiếng anh ngắn hạn cho các em học sinh mà CIEC còn lên kế hoạch đến 10 năm cho các em về con đường học vấn sau này.

CIEC cung cấp các khóa học giúp các em được chuyển tiếp qua các đại học danh tiếng thế giới để tiếp tục con đường học vấn của mình, một con đường giúp các em du học nhanh nhất với chi phí thấp nhất và không gặp những trở ngại về ngôn ngữ khi đi du học và đặc biệt là vấn đề chứng minh tài chính đối với các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, Úc…

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học Giờ học thường lệ  

 

Lớp tự chọn

 

KINDERGARTEN ENGLISH 2 giờ 1:1, 4 giờ lớp nhóm

1 giờ ngủ trưa

Chương trình lớp đặc biệt buổi tối cho các học viên không có lớp học

Thứ 2/4/6: Bơi lội/ Mỹ thuật/ Zumba… (chọn 1)

Thứ 3/5: Toán/ Âm Nhạc/Yoga… (chọn 1)

( Tùy theo tình hình thực tế mà môn học có thể thay đổi)

JUNIOR ENGLISH 4 giờ 1:1, 3 giờ lớp nhóm
INTENSIVE SPARTA COURSE 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
IELTS( Basic/ Guarantee) 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
TOEFL 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
ESL FOR GUARDIAN (half day/ full day) Half day: 3 giờ 1:1, 1 giờ lớp nhóm

Full day: 4 giờ 1:1, 3 giờ lớp nhóm

CIEC IMMERSION COURSE Nghe giảng theo lịch học của trường địa phương

3 giờ 1:1 buổi tối

SCHOOL PREPARATION COURSE 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
OVERSEAS SCHOOL COURSE Học theo lịch của trường

+ 3 giờ 1:1 buổi tối

CIDEC 7 giờ học chướng trình chính

+ 3 giờ anh ngữ học thuật

 

 • 1 tiết học 50 phút, nghỉ giải lao 10 phút

CHI TIẾT VỀ CÁC KHÓA HỌC

 • KHÓA HỌC KINDERGARTEN ENGLISH CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI

Mục tiêu của chương trình tiếng anh mẫu giáo là để cho các em nhỏ có động lực và hứng thú với việc học tiếng anh. Thông qua các bài giảng thú vị và hấp dẫn trẻ nhỏ của các thầy cô giáo Filipino.

Giáo trình đầy màu sắc và chương trình học được thiết kế để đem lại được sự hứng thú cho các em nhỏ

Nội dung chủ yếu của chương trình tiếng anh mẫu giáo bao gồm kể chuyện, Phonics, hoạt động “tạo dựng”, nuôi dưỡng tính xã hội

Lớp 1:1 (2 tiết): Chữ cái, phát âm, hoạt động dự án (bé từ 3-4 tuổi)

Đọc viết, nghe nói căn bản (bé từ 5-6 tuổi)

Lớp nhóm (4 tiết) : Physical education, English, Scientist, Math, Story telling.

Các trò chơi trong nhà/ ngoài trời (35mins): Mỗi ngày sẽ có những trò chơi phát triển tiếng anh thực tế cho các em

Giải lao (30mins): thầy cô giám sát

 • Khóa học Junior English

Đây là khóa ESL dành cho các em có độ tuổi từ 7-18 tuổi.

Mục tiêu khóa học ở CIEC các em được phát triển tiếng anh bền vững, và là nền tảng để các em chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… hay là học ở các trường quốc tế.

Khóa học được sử dụng giáo trình tiếng anh ESL riêng biệt và có chương trình EPP ACT cho lớp nhóm

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Vocabulary, Writing

Lớp nhóm (3 tiết): Writing, Grammar, Speaking

 • KHÓA INTENSIVE SPARTA

Khóa học Intensive Sparta được thiết kế lịch học 10 tiếng mỗi ngày dưới sự quản lý nghiêm khắc, tỉ mỉ của các nhân viên, giáo viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất đối với việc nâng cao trình độ tiếng anh của từng em. Trong thời gian học khóa học này thì việc sử dụng điện thoại di động, hay các thiết bị điện từ cũng sẽ được hạn chế tối đa và quản lý nghiêm khắc, nhằm giúp các em tập trung hoàn toàn vào việc học.

Với khóa học này phụ huynh sẽ yên tâm gửi con đi du học một mình và không phải lo lắng nhiều hay phải nhắc nhở các em hàng ngày.

Hoạt động nửa ngày (miễn phí) Hoạt động cả ngày (tính phí)
Pocket ball Ice rink/ Croco landia
Mát xa Ireland Hopping
Rạp chiếu phim Papa kids
Cart zone Resort day tour
Bowling City tour

 

Các em sẽ có lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần các em sẽ tham gia các hoạt động giải trí

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (6 tiết): từng kỹ năng

Giờ tự học (1 tiết): ôn lại bài đã học

Sẽ có bài kiểm tra từ vựng hoặc kiểm tra quá trình vào chiều thứ 7 hàng tuần

 • KHÓA IELTS (BASIC/GUARANTEE)

Điểm mạnh của khóa IELTS tại CIEC là các học viên sẽ được học cùng các giáo viên Filipino đã có kinh nghiệm ôn thi IELTS và đạt 8.0, cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Khoá học được chia thành 2 khoá nhỏ là IELTS Basic và IELTS Guarantee. Về cơ bản, chương trình học, thời khóa biểu học là như nhau, chỉ khác về giáo trình và đặc tính riêng của từng khóa

KHÓA IELTS BASIC

Khóa không yêu cầu đầu vào vì vậy khóa Basic phù hợp với các bạn chưa học IELTS hoặc chưa có nền tảng vững về IELTS

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm (6 tiết): Listening, Speaking, Writing, Vocabulary, Grammar, Weakest part

KHÓA IELTS GUARANTEE

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia khóa IELTS Guarantee 5.0/5.5/ 6.0/ 6.5.  Đặc biệt CIEC cung cấp khóa IELTS Guarantee 6.5 với điểm đầu vào yêu cầu chỉ là 5.5, đây là yêu cầu khá thấp so với các trường Anh ngữ khác (thông thường các trường Anh ngữ khác yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa IELTS đảm bảo 6.5).

Khóa học yêu cầu đăng kí tối thiểu 3 tháng dựa trên đúng lịch thi IELTS chính thứ của IDP và BC

Ngày nhập học quy định khoá IELTS Guarantee năm 2018: 21/5, 28/5, 11/6, 18/6, 2/7, 9/7, 23/7

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm chiều (3 tiết): Preview và review (1:4/1:4/1:8)

Lớp nhóm tối (3 tiết): Lớp Instructors-led

Đối khóa học đảm bảo thì sẽ có bài thi IELTS vào tối thứ 6 hàng tuần từ 18:30- 22:30

Học viên được tham gia thi IELTS chính thức trong tuần thứ 10 hoặc tuần thứ 11 của khóa học. Trường sẽ hỗ trợ một lần lệ phí thi chính chức cho học viên. Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, thì trường sẽ miễn học phí thời gian học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở, chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, học viên cần phải đảm bảo tất cả những quy định của CIEC đề ra, nếu vi phạm sẽ bị hủy bỏ đảm bảo

Yêu cầu trình độ đầu vào khi tham gia khóa IELTS đảm bảo tại CIEC

IELTS đảm bảo 5.0 CIEC EPT over LEVEL 3 (thi thử tại CIEC)
IELTS đảm bảo 5.5 TOEIC 490 hoặc IELTS 3.5 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)
IELTS đảm bảo 6.0 TOEIC 650 hoặc IELTS 5.0 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)
IELTS đảm bảo 6.5 TOEIC 730 hoặc IELTS 5.5 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)

 

 • KHÓA TOEFL

Trường cung cấp khóa học TOEFL cho học viên một quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ thấp (pre-intermediate) cho đến trình độ cao (advanced) để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Các khoá học thường ngắn, cường độ học tập cao để giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Thông qua từng lớp học 1:1 với các giáo viên Filipino sẽ hiểu rõ trình độ cũng như điểm yếu của từng cá nhân học viên, từ đó đưa ra cách tiếp cận, phương pháp học tập khác nhau cho từng người.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm (6 tiết): Listening, Speaking, Writing, Vocabulary, Grammar, Weakest part

 • KHÓA ESL CHO NGƯỜI GIÁM HỘ (HALF-DAY/ FULL DAY)

Trường có cung cấp các khóa học tiếng anh ESL cho phụ huynh đi du học cùng con cái. Chương trình học sẽ giúp phụ huynh nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong hội thoại hàng ngày, tiếng Anh cao cấp hơn và có thể trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của con mình.

Chương trình sẽ tập trung vô các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết với chương trình học phù hợp với trình độ của bố mẹ theo từng môn học.

Thời khóa biểu của bố mẹ sẽ giống với giờ học của các con đem lại sự tiện lợi, thoải mái để phụ huynh có thể chăm sóc con cái sau các giờ học

Có khóa nửa ngày và khóa full ngày cho phụ huynh lựa chọn:

Khóa full ngày:

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (3 tiết): Pratical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)

Khóa nửa ngày:

Lớp 1:1 (3 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary/Grammar

Lớp nhóm (1 tiết): Pratical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)

 • KHÓA CIEC IMMERSION

Hay còn được biết đến như khóa học thỉnh giảng các trường đại học danh tiếng ở Cebu.

Đối với khóa học này các em sẽ được trực tiếp tham gia vào các lớp học ở các trường đại học danh tiếng tại Cebu, đây chính là bước đầu giúp các em phát huy được khả năng tiếng anh của mình vào trải nghiệm và cơ hội thử trước các bài giảng bằng tiếng Anh và trại nghiệm giao tiếp đa dạng không như những chương trình học tiếng anh bình thường hay trại hè tiếng anh thông thường tại các trường anh ngữ.

Vì là khóa học thực tế nên các em sẽ cần trình độ tiếng anh trung, cao cấp trở lên, do đó nếu các học sinh có trình độ sơ cấp muốn tham gia thì có thể tham gia khóa tiếng anh Junior hoặc Intensive Sparta để nâng cao trình độ trước sau đó sẽ thử sức ở khóa học này

Đây là một chương trình du học khá phổ ở New Zealand, Úc, Singapore…nhưng còn khá mới ở thị trường Philippines.

8:50-17:30 tham gia lớp học tại trường địa phương

Lớp 1:1 buổi tối (3 tiết): Reading/ Writing, Speaking/ Listening, Grammar, Vocabulary

 

 

 

 

 

 

 

Tiết học

 

Thời gian

 

Hoạt động

 

Chi tiết

Tiết 1 08:50 ~ 09:40  

Học môn ở trường

 

 

 

 

 

3 lớp, 1:1 + Môn học chính quy (Tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục…)

Tiết 2 09:50 ~ 10:40
Tiết 3 10:50 ~ 11:40
Tiết 4 11:50 ~ 12:40
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30  

 

Học môn ở trường

Tiết 6 14:40 ~ 15:30
Tiết 7 15:40 ~ 16:30
Tiết 8 16:40 ~ 17:30
17:30~18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30~19:20 1:1 (Đọc/Viết)
Tiết 10 19:30~20:20 1:1 (Nghe/Nói)
Tiết 11 20:30~21:20 1:1 (Từ vựng, ngữ pháp)

** Khóa học yêu cầu đăng kí tối thiểu 4 tuần

Giới thiệu trường học nghe giảng:

Benedicto College & Trường tiểu học/ trung học trực thuộc – Trường đại học Benedicto được thành lập vào năm 2000, được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Cebu – thành phố nghỉ dưởng nổi tiếng của Philippines. Người sang lập Francisco L.Benedicto đã dành hết cả tâm huyết để thực hiện một nền giáo dục hoàn thiện, nhiệt thành cho nền giáo dục quốc dân.

Trường Benedicto là cơ quan đào tạo uy tín tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, có đủ cấp học từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của trường, trường luôn nghiên cứu, phát triển những chương trình đào tạo tiếng Anh bền vững, chương trình học phù hợp với dòng chảy trong quá trình toàn cầu hóa.

CÁC KHÓA HỌC DÀI HẠN

Bên cạnh các khóa học tiếng anh ngắn hạn ở Philippines thì CIEC còn thiết kế các khóa học dài hạn cho các em học sinh có định hướng sẽ học cấp 2, cấp 3 hay đại học ở Philippines hoặc các nước khác. Các khóa học sẽ trang bị không chỉ là tiếng anh mà cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em có thể thích nghi với môi trường học quốc tế. Các khóa học mà CIEC đang cung cấp là

 • KHÓA CHUẨN BỊ NHẬP HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ (SCHOOL PREPARATION)

Đây là khóa học chuyên môn giúp học sinh chuẩn bị xin vào trường quốc tế, trường dân lập ở Philippines hoặc trường quốc tế ở nước khác. Chương trình học sẽ giúp học sinh chuẩn bị tiếng anh cũng như kiến thức để làm bài kiểm tra đầu vào của các trường quốc tế ( ở Philippines), thích nghi môi trường học mới và tiếp tục phát triển trình độ của mình sau khi nhập học, cũng như huấn luyện học sinh trở thành người lãnh đạo nhóm bằng các hoạt động trải nghiệm đa dạng như diễn thuyết, thuyết trình, tranh luận.

Lớp 1:1 ( 4 tiết): Interview, Reading/Writing, Vocabulary, Speech

Lớp nhóm chiều ( 3 tiết): Toán, Khoa học, Khoa học xã hội

Lớp nhóm tối (3 tiết): Presentation, Debate, Essay

** Khóa học cần đăng kí tối thiểu 3 tháng tuỳ theo trình độ của học sinh

 

 

Tiết học

 

Thời gian

 

Hoạt động

 

Chi tiết

Tiết 1 08:50 ~ 09:40 1:1 (Interview)  

4 lớp 1:1

6 lớp nhóm

 

 

 

 

Tiết 2 09:50 ~ 10:40 1:1 (Reading/Writing)
Tiết 3 10:50 ~ 11:40 1:1 (Vocabulary)
Tiết 4 11:50 ~ 12:40 1:1 (Speech)
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30 Group (Toán)
Tiết 6 14:40 ~ 15:30 Group (Khoa học )
Tiết 7 15:40 ~ 16:30 Group (Khoa học xã hội)
Tiết 8 16:40 ~ 17:30 Tự học, làm bài tập
17:30~18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30~19:20 Group (Presentation)
Tiết 10 19:30~20:20 Group (Debate)
Tiết 11 20:30~21:20 Group (Essay)

 

 • KHÓA DU HỌC SỚM DẠNG QUẢN LÝ Ở TRƯỜNG QUỐC TẾ PHILIPPINES

( OVERSEAS SCHOOL)

Sau khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế nếu các em muốn học tại các trường quốc tế dân lập ở Cebu mà không học ở các nước khác thì CIEC có cung cấp chương trình giáo dục dành cho học sinh dưới hình thức du học sớm (theo loại hình quản lý) nhằm giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị bài cho môn học ở trường sau khi tan học chính thức, cũng như quản lý hoàn hảo năng lực của học sinh. Trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, và học thêm 3 tiết lớp phụ đạo sau giờ học chính thức ở trường quốc tế. Đây chính là khóa quản lý mọi thứ từ sinh hoạt cho đến học tập khi các em du học ở Philippines, sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi để con đi học xa nhà.

Các em có mục tiêu sau cấp 3 sẽ đi du học các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada… có thể liên kết với chương trình du học đa dạng và chương trình tư vấn của các chuyên gia du học Ivy League nước Mỹ của CIEC

Nội dung học của chương trình này

Lớp học ở trường Học cùng với các học sinh bản địa tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, vi tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tùy theo bài tập và kết quả thi mà xét đậu/ trượt nên việc quản lý năng lực rất quan trọng. Vì dựa trên nền tảng chương trình học kiểu Mỹ nên có nhiều lớp thảo luận, làm bài tập nhóm được tiến hành, nên bài tập và thời lượng học khá nhiều.
Nhóm

(Hướng dẫn thêm)

Cùng học với giáo viên chuyên môn cùng tập trước và làm lại các bài tập, chuẩn bị môn thi.
Tư vấn Tư vấn đồng thời về sinh hoạt, quản lý học tập, ngoài ra có mục đích học tập, chọn chuyên ngành, định hướng tương lai, du học trường nổi tiếng nước ngoài

 

 

Tiết học

 

Thời gian

 

Hoạt động

 

Chi tiết

Tiết 1 08:50 ~ 09:40  

Học môn ở trường

 

 

 

 

 

3 lớp học nhóm chính quy (Tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục…)

Tiết 2 09:50 ~ 10:40
Tiết 3 10:50 ~ 11:40
Tiết 4 11:50 ~ 12:40
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30  

 

Học môn ở trường

Tiết 6 14:40 ~ 15:30
Tiết 7 15:40 ~ 16:30
Tiết 8 16:40 ~ 17:30
17:30~18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30~19:20  

Group (hướng dẫn thêm)

Tiết 10 19:30~20:20
Tiết 11 20:30~21:20

 

 • KHÓA CIDEC

CIDEC là một trường được ủy quyền bởi DepEd có thể dạy học từ lớp 1 cho đến lớp 12 ở Philippines theo phương pháp đào tạo từ xa.

Khóa CIDEC là khóa mà các em học sinh sẽ học các cấp tại trường CIEC bên cạnh việc học tiếng anh hàng ngày vì vậy sẽ giúp các em học sinh Việt Nam đạt được bằng tốt nghiệp cấp 3 sớm nhiều so với Việt Nam và các văn bằng tiếng anh quốc tế cùng thời gian đó để bắt đầu cho việc du học nước ngoài.

Một số điểm nổi bật của chương trình học này:

 • Có thể hoàn thành chương trình học trong vòng một năm của các trường (Việt Nam) chỉ trong vòng 6-8 tháng theo chương trình CIDEC
 • Các học sinh không cần học quá nhiều môn như các trường học truyền thống ở Việt Nam (13 môn), học chương trình CIDEC thì chỉ cần học 5 môn và 2 dự án mental/physical
 • Học sinh có thể tập trung vào việc học của họ mà không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi kỳ nghỉ hay các sự kiện của trường (Nghỉ hè, Ngày lễ…)
 • Bên cạnh học chương trình phổ thông thì các học sinh cũng được cung cấp các khoá học tiếng Anh học thuật (khóa học thường xuyên) để nâng cao khả năng Anh ngữ vì vậy sau khi học xong các em sẽ có luôn bằng IELTS, hoặc TOEFL để bắt đầu du học
 • Hỗ trợ thủ tục chuyển trường từ Việt Nam sang trường CIDEC
Các lớp học Thời gian

 

Nội dung
08:50~12:40 Lớp buổi sáng(English, Math, Science, Social Science, etc)
13:40~17:30 Lớp buổi chiều: lớp anh ngữ học thuật
18:30~21:20 Nhóm (Gia sư) – Nhận xét, chỉ định và đánh giá, chuẩn bị cho các bài kiểm tra

 

 

 

 

 

 

 

 • Thời khóa biểu mẫu

 

Time Mon Tue Wed Thu Fri
 

 

Sáng

 

 

Modules

 

 

Modules

※ H.E.L.E / T.L.E M.A.P.E.H

Values (Elementary Students)

※ H.E.L.E / T.L.E M.A.P.E.H

Values (Junior High School Students)

Modules
 

 

Kiểm tra

 

Chiều

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Tối                                                        Gia sư

 

** Để hoàn thành một lớp học, cần phải đăng ký ít nhất 6 tháng

**Sau mỗi lớp, học sinh sẽ thi Post-Test vào Thứ Sáu và nếu được thông qua, các em sẽ tiếp tục lên lớp

※ H.E.L.E / T.L.E. : Kinh tế & Sinh kế Giáo dục / Công nghệ và Giáo dục Sinh kế

※ M.A.E.H: Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể dục & Sức khoẻ

※ Các giá trị: Phát triển nhân cách và đạo đức, Giáo dục Tôn giáo, Phát triển tâm linh, Giáo dục công dân, Phát triển Cá nhân, Phát triển Xã hội, Phát triển Văn hoá, v.v …

※ Áp dụng cho học sinh trung học phổ thông (lớp 11 & 12), sẽ được học một

chương trình học khác gồm có triết học, quản lý, marketing, kế toán cơ bản, luận văn tốt nghiệp, OJT (On-the-Job Training) CIEC đặc biệt quan tâm đến việc chuẩn bị cho học sinh chuẩn bị học trường đại học và cao đẳng.

※ Chương trình liên kết đại học là con đường du học pathway mà CIEC muốn định hướng cho các học sinh sau khi các em có được bằng cấp 3 tại Philippines cùng các văn bằng tiếng anh quốc tế phù hợp

Chương trình Twinning: Nhận học vị tại các trường danh tiếng như trường đại học HELP của Malaysia, trường London, Anh (ULO), trường Derby (UOD), trường Upper Lowa (Mỹ)…

Chương trình Transfer: Sauk hi học ở đại học HELP Malaysia (1-2 năm), sẽ được chuyển tiếp sang học tại các trường danh tiếng như Manchester (Anh), trường Cardiff, trường Quốc gia ÚC, trường Melbourne, trường Quensland, trường Michigan (Mỹ), trường Illinois state, trường Nework State, trường Waterloo (Canada)…

Chương trình ADP (American Degree Program): Nhận tín chỉ 60-90 tại HELP theo chương trình 2+2, 1+3 (1 năm tại HELP, 3 năm tại Mỹ) là có thể chuyển đổi sang Mỹ hoặc Canada để học. Có những chương trình chuyển sang các trường Bắc Mỹ như trường đại học Michigan, trường đại học Wisconsin, trường đại học Texas, trường đại học Purdue; có những học sinh Hàn Quốc đã chuyển trường sang trường đại học Illinois, đại học Minnesota, đại học Wissconsin, đại học Chicago…

 

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Kiểm tra đầu vào: Được tiến hành vào thứ Hai hàng tuần, dành cho các học viên mới nhập học.
 • Học viên ESL sẽ được làm bài thi tổng quát gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Học viên khóa IELTS và TOEFL làm bài thi với cấu trúc đề tương tự với kỳ thi thật của
 • Học viên các khóa dài hạn sẽ có hai bài kiểm tra tiếng anh và bài kiểm tra về kiến thức học thuật (Toán, Khoa học, Khoa học xã hội…)
 • Progress Test: Được tiến hành vào thứ 6 cuối cùng của tháng
 • Học viên IELTS / TOEFL được thi thử mỗi tháng một lần vào thứ Sáu tuần thứ 4 của tháng.
 • Học viên các khóa còn lại phải tham gia Progress Test để đánh giá mức độ tiến bộ. Bài test này cũng bao gồm tất cả các kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết. Kết quả bài test sẽ được thông báo đến học viên vào ngày thứ Ba của tuần tiếp theo.
 • Bài kiểm tra của khóa Sparta : Chiều thứ 7 mỗi tuần các học sinh Sparta sẽ có bài kiểm tra đánh giá quá trình/ bài kiểm tra từ vựng
 • Bài kiểm tra của khóa IELTS Guarantee: bài thi thử tối thứ 6 mỗi tuần từ 18:30-22:30

THỜI GIAN BIỂU MẪU

KHÓA INTENSIVE SPARTA

Từ thứ 2 đến thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Giờ Chương trình Nội dung Nội dung
7:30- 8:50 Thức dậy, tập thể dục, vệ sinh cá nhân, ăn sáng và chuẩn bị đi học
8:50-9:40 Tiết 1 Lớp 1:1 Hoạt động nửa ngày Hoạt động vui chơi cả ngày
9:50-10:40 Tiết 2 Lớp 1:1
10:50-11:40 Tiết 3 Lớp 1:1
11:50- 12:40 Tiết 4 Lớp 1:1
12:40-13:40 Ăn trưa, nghỉ trưa Ăn trưa, nghỉ trưa
13:40-14:30 Tiết 5 Lớp nhóm
14:40- 15:30 Tiết 6 Lớp nhóm Tự học

Làm bài kiểm tra ( quá trình/ từ vựng)

15:40- 16:30 Tiết 7 Lớp nhóm
16:40- 17:30 Tự học Làm bài tập, ôn bài
17:30-18:30 Ăn tối , thời gian nghỉ ngơi thư giãn
18:30- 19:20 Tiết 8 Lớp nhóm Các hoạt động thể dục, thể thao, xem phim… Tự học dưới sự giám sát

Ôn lại bài

19:30- 20:20 Tiết 9 Lớp nhóm
20:30- 21:20 Tiết 10 Lớp nhóm
22:00 Đi ngủ

 

** Học viên không có người giám hộ chỉ được ra ngoài khi đi cùng quản lý của CIEC

** Học viên đi cùng phụ huynh: không có giờ giới nghiêm, tuy nhiên nếu đi du lịch qua đêm cần điền mẫu thông tin tại văn phòng

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

 • Mỗi thử 6 cuối cùng của tháng trường sẽ tổ chức các hoạt động học thuật: thi hùng biện, Spelling bee, English math….
 • Giặt giũ, dọn dẹp: 2 lần/ tuần
 • Có y tá chăm sóc tại trường, nếu gặp các bệnh thông thường có thể đến văn phòng lấy thuốc. Trường hợp nặng hơn sẽ có quản lý đưa học sinh đến bệnh viện cách trường 3 phút
 • Luôn có quản lý học viên Việt Nam giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường
 • Tùy theo từng khóa học sẽ có các hoạt động ngoại khóa cuối tuần (Island hopping, cebu safari, city tour…) Nếu học viên các khóa khác muốn tham gia có thể đăng kí và thanh toán tại văn phòng trường

TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC – KHU VỰC CEBU

 

TỔNG QUAN

Trường anh ngữ CIEC (Cebu Ivy Education Center) tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School (Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Trường CIEC có 2 khuôn viên chính: khu Center và khu Townhouse. Hai khu này cách nhau khoảng 200m và luôn có xe trung chuyển miễn phí.

Khu Center rộng hơn 1000 ha bao gồm 2 khu nhà là khu ký túc xá và khu phòng học cùng các cơ sở vật chất khác như hồ bơi, phòng bóng bàn, nhà ăn, phòng xem phim…. giúp các học viên cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian học tại CIEC. Khu ký túc xá có phòng dơn, phòng đôi và phòng ba, đặc biệt vì trường chỉ dành cho gia đình và các em nhỏ nên trường còn trang bị thêm khu bếp miễn phí để học viên có thể nấu ăn. Đối diện khu nấu ăn tự do là cửa hàng tiện lợi cung cấp mọi nhu yếu phẩm cần thiết cho các học viên.

Khu ký túc xá townhouse có 10 căn nhà, được xây dựng như khu nhà liền kề ở Việt Nam. Mỗi căn có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng khách, khu ký túc này phù hợp với các gia đình vì tạo được sự thoải mái như ở nhà. Ngoài ra mỗi tối ở mỗi căn đều có một giờ học tự chọn với giáo viên Filipino, giúp các học viên bên cạnh việc trau dồi tiếng anh thì có thể khám phá thêm văn hóa của người Filipino.

Trường CIEC là campus thứ 2 của trường CIDEC (Cebu International Distance Education College) – đây là trường học chính thức cho 12 năm học tại Philippines áp dụng phương pháp đào tạo từ xa ( Distance Education) vì vậy có thể nói trường CIEC không chỉ là trường anh ngữ mà nó còn là trường học các cấp tại Philippines. Vì vậy, đây chính là điểm khác biệt của trường anh ngữ CIEC so với các trường anh ngữ khác tại Cebu.

Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng anh ngắn hạn mà CIEC còn cung cấp có khóa học dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines. Cũng vì đặc điểm đó mà trường CIEC chỉ thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 đến 18 tuổi và người giám hộ ( ông bà, cha mẹ) đi theo cùng trẻ nhỏ.

Mục tiêu mà CIEC đặt ra cho sứ mệnh giáo dục của mình là “Tạo tương lai tốt đẹp hơn cho các con” vì vậy bên cạnh khóa học ngắn hạn 1- 2 tháng, chúng tôi còn tư vấn định hướng cho các học viên nhỏ tuổi lên đến 10 năm.

Vì chúng tôi hiểu rằng tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ mà nó chính là bánh lái cho con tàu tương lai của các em nhỏ sau này.

Trường CIEC cung cấp các khóa học ngắn hạn như: khóa tiếng anh Kindergarten, Junior, Intensive ESL, IELTS/TOEFL, khóa ESL cho người giám hộ, khóa CIEC Immersion

Khóa dài hạn như: CIDEC, khóa quản lý du học sớm, Intensive Sparta

Tên trường CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC)
Địa chỉ Minoza St, Brgy. Tigbao Talamban

Cebu

Thành lập 2017
Quy mô 200- 250 học sinh
Được công nhận bởi CIDEC (Cebu International Dictance Education College), ACT International B.V.
Các khóa học Khóa ESL, IELTS, TOEFL, Immersion English

Khóa chuẩn bị nhập học trường Quốc tế, Khóa du học sớm ở trường Quốc tế/ CIDEC

Giáo viên 80 giáo viên Filipino, 1-3 giáo viên bản ngữ ( Mỹ, Anh)
Quản lý người Việt 1 quản lý học viên Việt Nam
Cơ sở trường học 70 phòng học 1:1, 20 phòng học nhóm, khu phòng học Online, 1 phòng tự học, 2 phòng đa năng, thư viện.
Ký túc xá Gồm 2 khu ký túc xá Center và Townhouse đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tủ đồ, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, wifi. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24,
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, hồ bơi, phòng bóng bàn, sân chơi tự do, shop tiện lợi, khu nấu ăn tự do…

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA CIEC

Không gian sống dễ chịu và an toàn

Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, tránh được tình trạng kẹt xe và không bị ô nhiễm tiếng ồn như những khu trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm sinh hoạt và học tập vì chúng tôi luôn có CCTV 24/24 và nhà bảo vệ để bảo vệ an toàn cho các học viên.

Giáo viên nội trú:

Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.

Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng anh EPP của ACT

Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi giờ học nhóm. CIEC đã liên kết cùng tổ chức ACT International cung cấp chương trình tiếng Anh EPP được thiết kế với nội dung tổng quát và chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trang bị cho các em học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các cấp độ học thuật cao hơn.

Ngoài việc phát triển khả năng ngôn ngữ tổng quát, khi theo học các lớp học nhóm EPP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

Chương trình Sparta chuyên biệt

Các khóa học Sparta và các chương trình quản lý du học sớm không có người giám hộ đi theo thì hoàn toàn được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên và giáo viên tại CIEC để đảm bảo an toàn và kỷ luật cho các em nhỏ khi học tập tại CIEC mà không có sự quản lý của phụ huynh.

Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của chúng tôi giúp các em đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học. Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các em tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao

Trường có nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…và luôn duy trì tỉ lệ quốc tịch của học sinh theo tỉ lệ nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế hoàn hảo. Việc các em học sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và có một môi trường mà các em nhận thức về quyền công dân thế giới, hơn thế nữa các em có cùng độ tuổi với nhau thì đây sẽ là cơ hội tốt để các em thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc về những dự định và tương lai của các em.

Các khóa học dài hạn giúp giấc mơ du học thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật khi bạn chọn CIEC là nơi học tiếng anh, không chỉ dạy những khóa tiếng anh ngắn hạn cho các em học sinh mà CIEC còn lên kế hoạch đến 10 năm cho các em về con đường học vấn sau này.

CIEC cung cấp các khóa học giúp các em được chuyển tiếp qua các đại học danh tiếng thế giới để tiếp tục con đường học vấn của mình, một con đường giúp các em du học nhanh nhất với chi phí thấp nhất và không gặp những trở ngại về ngôn ngữ khi đi du học và đặc biệt là vấn đề chứng minh tài chính đối với các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, Úc…

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học Giờ học thường lệ  

 

Lớp tự chọn

 

KINDERGARTEN ENGLISH 2 giờ 1:1, 4 giờ lớp nhóm

1 giờ ngủ trưa

Chương trình lớp đặc biệt buổi tối cho các học viên không có lớp học

Thứ 2/4/6: Bơi lội/ Mỹ thuật/ Zumba… (chọn 1)

Thứ 3/5: Toán/ Âm Nhạc/Yoga… (chọn 1)

( Tùy theo tình hình thực tế mà môn học có thể thay đổi)

JUNIOR ENGLISH 4 giờ 1:1, 3 giờ lớp nhóm
INTENSIVE SPARTA COURSE 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
IELTS( Basic/ Guarantee) 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
TOEFL 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
ESL FOR GUARDIAN (half day/ full day) Half day: 3 giờ 1:1, 1 giờ lớp nhóm

Full day: 4 giờ 1:1, 3 giờ lớp nhóm

CIEC IMMERSION COURSE Nghe giảng theo lịch học của trường địa phương

3 giờ 1:1 buổi tối

SCHOOL PREPARATION COURSE 4 giờ 1:1, 6 giờ lớp nhóm
OVERSEAS SCHOOL COURSE Học theo lịch của trường

+ 3 giờ 1:1 buổi tối

CIDEC 7 giờ học chướng trình chính

+ 3 giờ anh ngữ học thuật

 

 • 1 tiết học 50 phút, nghỉ giải lao 10 phút

CHI TIẾT VỀ CÁC KHÓA HỌC

 • KHÓA HỌC KINDERGARTEN ENGLISH CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI

Mục tiêu của chương trình tiếng anh mẫu giáo là để cho các em nhỏ có động lực và hứng thú với việc học tiếng anh. Thông qua các bài giảng thú vị và hấp dẫn trẻ nhỏ của các thầy cô giáo Filipino.

Giáo trình đầy màu sắc và chương trình học được thiết kế để đem lại được sự hứng thú cho các em nhỏ

Nội dung chủ yếu của chương trình tiếng anh mẫu giáo bao gồm kể chuyện, Phonics, hoạt động “tạo dựng”, nuôi dưỡng tính xã hội

Lớp 1:1 (2 tiết): Chữ cái, phát âm, hoạt động dự án (bé từ 3-4 tuổi)

Đọc viết, nghe nói căn bản (bé từ 5-6 tuổi)

Lớp nhóm (4 tiết) : Physical education, English, Scientist, Math, Story telling.

Các trò chơi trong nhà/ ngoài trời (35mins): Mỗi ngày sẽ có những trò chơi phát triển tiếng anh thực tế cho các em

Giải lao (30mins): thầy cô giám sát

 • Khóa học Junior English

Đây là khóa ESL dành cho các em có độ tuổi từ 7-18 tuổi.

Mục tiêu khóa học ở CIEC các em được phát triển tiếng anh bền vững, và là nền tảng để các em chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… hay là học ở các trường quốc tế.

Khóa học được sử dụng giáo trình tiếng anh ESL riêng biệt và có chương trình EPP ACT cho lớp nhóm

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Vocabulary, Writing

Lớp nhóm (3 tiết): Writing, Grammar, Speaking

 • KHÓA INTENSIVE SPARTA

Khóa học Intensive Sparta được thiết kế lịch học 10 tiếng mỗi ngày dưới sự quản lý nghiêm khắc, tỉ mỉ của các nhân viên, giáo viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất đối với việc nâng cao trình độ tiếng anh của từng em. Trong thời gian học khóa học này thì việc sử dụng điện thoại di động, hay các thiết bị điện từ cũng sẽ được hạn chế tối đa và quản lý nghiêm khắc, nhằm giúp các em tập trung hoàn toàn vào việc học.

Với khóa học này phụ huynh sẽ yên tâm gửi con đi du học một mình và không phải lo lắng nhiều hay phải nhắc nhở các em hàng ngày.

Hoạt động nửa ngày (miễn phí) Hoạt động cả ngày (tính phí)
Pocket ball Ice rink/ Croco landia
Mát xa Ireland Hopping
Rạp chiếu phim Papa kids
Cart zone Resort day tour
Bowling City tour

 

Các em sẽ có lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần các em sẽ tham gia các hoạt động giải trí

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (6 tiết): từng kỹ năng

Giờ tự học (1 tiết): ôn lại bài đã học

Sẽ có bài kiểm tra từ vựng hoặc kiểm tra quá trình vào chiều thứ 7 hàng tuần

 • KHÓA IELTS (BASIC/GUARANTEE)

Điểm mạnh của khóa IELTS tại CIEC là các học viên sẽ được học cùng các giáo viên Filipino đã có kinh nghiệm ôn thi IELTS và đạt 8.0, cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Khoá học được chia thành 2 khoá nhỏ là IELTS Basic và IELTS Guarantee. Về cơ bản, chương trình học, thời khóa biểu học là như nhau, chỉ khác về giáo trình và đặc tính riêng của từng khóa

KHÓA IELTS BASIC

Khóa không yêu cầu đầu vào vì vậy khóa Basic phù hợp với các bạn chưa học IELTS hoặc chưa có nền tảng vững về IELTS

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm (6 tiết): Listening, Speaking, Writing, Vocabulary, Grammar, Weakest part

KHÓA IELTS GUARANTEE

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia khóa IELTS Guarantee 5.0/5.5/ 6.0/ 6.5.  Đặc biệt CIEC cung cấp khóa IELTS Guarantee 6.5 với điểm đầu vào yêu cầu chỉ là 5.5, đây là yêu cầu khá thấp so với các trường Anh ngữ khác (thông thường các trường Anh ngữ khác yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa IELTS đảm bảo 6.5).

Khóa học yêu cầu đăng kí tối thiểu 3 tháng dựa trên đúng lịch thi IELTS chính thứ của IDP và BC

Ngày nhập học quy định khoá IELTS Guarantee năm 2018: 21/5, 28/5, 11/6, 18/6, 2/7, 9/7, 23/7

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm chiều (3 tiết): Preview và review (1:4/1:4/1:8)

Lớp nhóm tối (3 tiết): Lớp Instructors-led

Đối khóa học đảm bảo thì sẽ có bài thi IELTS vào tối thứ 6 hàng tuần từ 18:30- 22:30

Học viên được tham gia thi IELTS chính thức trong tuần thứ 10 hoặc tuần thứ 11 của khóa học. Trường sẽ hỗ trợ một lần lệ phí thi chính chức cho học viên. Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, thì trường sẽ miễn học phí thời gian học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở, chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, học viên cần phải đảm bảo tất cả những quy định của CIEC đề ra, nếu vi phạm sẽ bị hủy bỏ đảm bảo

Yêu cầu trình độ đầu vào khi tham gia khóa IELTS đảm bảo tại CIEC

IELTS đảm bảo 5.0 CIEC EPT over LEVEL 3 (thi thử tại CIEC)
IELTS đảm bảo 5.5 TOEIC 490 hoặc IELTS 3.5 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)
IELTS đảm bảo 6.0 TOEIC 650 hoặc IELTS 5.0 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)
IELTS đảm bảo 6.5 TOEIC 730 hoặc IELTS 5.5 ( điểm chính thức hoặc thi thử tại CIEC)

 

 • KHÓA TOEFL

Trường cung cấp khóa học TOEFL cho học viên một quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ thấp (pre-intermediate) cho đến trình độ cao (advanced) để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Các khoá học thường ngắn, cường độ học tập cao để giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Thông qua từng lớp học 1:1 với các giáo viên Filipino sẽ hiểu rõ trình độ cũng như điểm yếu của từng cá nhân học viên, từ đó đưa ra cách tiếp cận, phương pháp học tập khác nhau cho từng người.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Reading, Listening, Speaking, Writing

Lớp nhóm (6 tiết): Listening, Speaking, Writing, Vocabulary, Grammar, Weakest part

 • KHÓA ESL CHO NGƯỜI GIÁM HỘ (HALF-DAY/ FULL DAY)

Trường có cung cấp các khóa học tiếng anh ESL cho phụ huynh đi du học cùng con cái. Chương trình học sẽ giúp phụ huynh nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong hội thoại hàng ngày, tiếng Anh cao cấp hơn và có thể trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của con mình.

Chương trình sẽ tập trung vô các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết với chương trình học phù hợp với trình độ của bố mẹ theo từng môn học.

Thời khóa biểu của bố mẹ sẽ giống với giờ học của các con đem lại sự tiện lợi, thoải mái để phụ huynh có thể chăm sóc con cái sau các giờ học

Có khóa nửa ngày và khóa full ngày cho phụ huynh lựa chọn:

Khóa full ngày:

Lớp 1:1 (4 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (3 tiết): Pratical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)

Khóa nửa ngày:

Lớp 1:1 (3 tiết): Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary/Grammar

Lớp nhóm (1 tiết): Pratical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)

 • KHÓA CIEC IMMERSION

Hay còn được biết đến như khóa học thỉnh giảng các trường đại học danh tiếng ở Cebu.

Đối với khóa học này các em sẽ được trực tiếp tham gia vào các lớp học ở các trường đại học danh tiếng tại Cebu, đây chính là bước đầu giúp các em phát huy được khả năng tiếng anh của mình vào trải nghiệm và cơ hội thử trước các bài giảng bằng tiếng Anh và trại nghiệm giao tiếp đa dạng không như những chương trình học tiếng anh bình thường hay trại hè tiếng anh thông thường tại các trường anh ngữ.

Vì là khóa học thực tế nên các em sẽ cần trình độ tiếng anh trung, cao cấp trở lên, do đó nếu các học sinh có trình độ sơ cấp muốn tham gia thì có thể tham gia khóa tiếng anh Junior hoặc Intensive Sparta để nâng cao trình độ trước sau đó sẽ thử sức ở khóa học này

Đây là một chương trình du học khá phổ ở New Zealand, Úc, Singapore…nhưng còn khá mới ở thị trường Philippines.

8:50-17:30 tham gia lớp học tại trường địa phương

Lớp 1:1 buổi tối (3 tiết): Reading/ Writing, Speaking/ Listening, Grammar, Vocabulary

 

 

 

 

 

 

 

Tiết học

 

Thời gian

 

Hoạt động

 

Chi tiết

Tiết 1 08:50 ~ 09:40  

Học môn ở trường

 

 

 

 

 

3 lớp, 1:1 + Môn học chính quy (Tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục…)

Tiết 2 09:50 ~ 10:40
Tiết 3 10:50 ~ 11:40
Tiết 4 11:50 ~ 12:40
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30  

 

Học môn ở trường

Tiết 6 14:40 ~ 15:30
Tiết 7 15:40 ~ 16:30
Tiết 8 16:40 ~ 17:30
17:30~18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30~19:20 1:1 (Đọc/Viết)
Tiết 10 19:30~20:20 1:1 (Nghe/Nói)
Tiết 11 20:30~21:20 1:1 (Từ vựng, ngữ pháp)

** Khóa học yêu cầu đăng kí tối thiểu 4 tuần

Giới thiệu trường học nghe giảng:

Benedicto College & Trường tiểu học/ trung học trực thuộc – Trường đại học Benedicto được thành lập vào năm 2000, được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Cebu – thành phố nghỉ dưởng nổi tiếng của Philippines. Người sang lập Francisco L.Benedicto đã dành hết cả tâm huyết để thực hiện một nền giáo dục hoàn thiện, nhiệt thành cho nền giáo dục quốc dân.

Trường Benedicto là cơ quan đào tạo uy tín tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, có đủ cấp học từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Để thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của trường, trường luôn nghiên cứu, phát triển những chương trình đào tạo tiếng Anh bền vững, chương trình học phù hợp với dòng chảy trong quá trình toàn cầu hóa.

CÁC KHÓA HỌC DÀI HẠN

Bên cạnh các khóa học tiếng anh ngắn hạn ở Philippines thì CIEC còn thiết kế các khóa học dài hạn cho các em học sinh có định hướng sẽ học cấp 2, cấp 3 hay đại học ở Philippines hoặc các nước khác. Các khóa học sẽ trang bị không chỉ là tiếng anh mà cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em có thể thích nghi với môi trường học quốc tế. Các khóa học mà CIEC đang cung cấp là

 • KHÓA CHUẨN BỊ NHẬP HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ (SCHOOL PREPARATION)

Đây là khóa học chuyên môn giúp học sinh chuẩn bị xin vào trường quốc tế, trường dân lập ở Philippines hoặc trường quốc tế ở nước khác. Chương trình học sẽ giúp học sinh chuẩn bị tiếng anh cũng như kiến thức để làm bài kiểm tra đầu vào của các trường quốc tế ( ở Philippines), thích nghi môi trường học mới và tiếp tục phát triển trình độ của mình sau khi nhập học, cũng như huấn luyện học sinh trở thành người lãnh đạo nhóm bằng các hoạt động trải nghiệm đa dạng như diễn thuyết, thuyết trình, tranh luận.

Lớp 1:1 ( 4 tiết): Interview, Reading/Writing, Vocabulary, Speech

Lớp nhóm chiều ( 3 tiết): Toán, Khoa học, Khoa học xã hội

Lớp nhóm tối (3 tiết): Presentation, Debate, Essay

** Khóa học cần đăng kí tối thiểu 3 tháng tuỳ theo trình độ của học sinh

 

 

Tiết học

 

Thời gian

 

Hoạt động

 

Chi tiết

Tiết 1 08:50 ~ 09:40 1:1 (Interview)  

4 lớp 1:1

6 lớp nhóm

 

 

 

 

Tiết 2 09:50 ~ 10:40 1:1 (Reading/Writing)
Tiết 3 10:50 ~ 11:40 1:1 (Vocabulary)
Tiết 4 11:50 ~ 12:40 1:1 (Speech)
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30 Group (Toán)
Tiết 6 14:40 ~ 15:30 Group (Khoa học )
Tiết 7 15:40 ~ 16:30 Group (Khoa học xã hội)
Tiết 8 16:40 ~ 17:30 Tự học, làm bài tập
17:30~18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30~19:20 Group (Presentation)
Tiết 10 19:30~20:20 Group (Debate)
Tiết 11 20:30~21:20 Group (Essay)

 

 • KHÓA DU HỌC SỚM DẠNG QUẢN LÝ Ở TRƯỜNG QUỐC TẾ PHILIPPINES

( OVERSEAS SCHOOL)

Sau khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế nếu các em muốn học tại các trường quốc tế dân lập ở Cebu mà không học ở các nước khác thì CIEC có cung cấp chương trình giáo dục dành cho học sinh dưới hình thức du học sớm (theo loại hình quản lý) nhằm giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị bài cho môn học ở trường sau khi tan học chính thức, cũng như quản lý hoàn hảo năng lực của học sinh. Trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, và học thêm 3 tiết lớp phụ đạo sau giờ học chính thức ở trường quốc tế. Đây chính là khóa quản lý mọi thứ từ sinh hoạt cho đến học tập khi các em du học ở Philippines, sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi để con đi học xa nhà.

Các em có mục tiêu sau cấp 3 sẽ đi du học các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada… có thể liên kết với chương trình du học đa dạng và chương trình tư vấn của các chuyên gia du học Ivy League nước Mỹ của CIEC

Nội dung học của chương trình này

Lớp học ở trường Học cùng với các học sinh bản địa tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, vi tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục, tùy theo bài tập và kết quả thi mà xét đậu/ trượt nên việc quản lý năng lực rất quan trọng. Vì dựa trên nền tảng chương trình học kiểu Mỹ nên có nhiều lớp thảo luận, làm bài tập nhóm được tiến hành, nên bài tập và thời lượng học khá nhiều.
Nhóm

(Hướng dẫn thêm)

Cùng học với giáo viên chuyên môn cùng tập trước và làm lại các bài tập, chuẩn bị môn thi.
Tư vấn Tư vấn đồng thời về sinh hoạt, quản lý học tập, ngoài ra có mục đích học tập, chọn chuyên ngành, định hướng tương lai, du học trường nổi tiếng nước ngoài

 

 

Tiết học

 

Thời gian

 

Hoạt động

 

Chi tiết

Tiết 1 08:50 ~ 09:40  

Học môn ở trường

 

 

 

 

 

3 lớp học nhóm chính quy (Tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, máy tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục…)

Tiết 2 09:50 ~ 10:40
Tiết 3 10:50 ~ 11:40
Tiết 4 11:50 ~ 12:40
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30  

 

Học môn ở trường

Tiết 6 14:40 ~ 15:30
Tiết 7 15:40 ~ 16:30
Tiết 8 16:40 ~ 17:30
17:30~18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30~19:20  

Group (hướng dẫn thêm)

Tiết 10 19:30~20:20
Tiết 11 20:30~21:20

 

 • KHÓA CIDEC

CIDEC là một trường được ủy quyền bởi DepEd có thể dạy học từ lớp 1 cho đến lớp 12 ở Philippines theo phương pháp đào tạo từ xa.

Khóa CIDEC là khóa mà các em học sinh sẽ học các cấp tại trường CIEC bên cạnh việc học tiếng anh hàng ngày vì vậy sẽ giúp các em học sinh Việt Nam đạt được bằng tốt nghiệp cấp 3 sớm nhiều so với Việt Nam và các văn bằng tiếng anh quốc tế cùng thời gian đó để bắt đầu cho việc du học nước ngoài.

Một số điểm nổi bật của chương trình học này:

 • Có thể hoàn thành chương trình học trong vòng một năm của các trường (Việt Nam) chỉ trong vòng 6-8 tháng theo chương trình CIDEC
 • Các học sinh không cần học quá nhiều môn như các trường học truyền thống ở Việt Nam (13 môn), học chương trình CIDEC thì chỉ cần học 5 môn và 2 dự án mental/physical
 • Học sinh có thể tập trung vào việc học của họ mà không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi kỳ nghỉ hay các sự kiện của trường (Nghỉ hè, Ngày lễ…)
 • Bên cạnh học chương trình phổ thông thì các học sinh cũng được cung cấp các khoá học tiếng Anh học thuật (khóa học thường xuyên) để nâng cao khả năng Anh ngữ vì vậy sau khi học xong các em sẽ có luôn bằng IELTS, hoặc TOEFL để bắt đầu du học
 • Hỗ trợ thủ tục chuyển trường từ Việt Nam sang trường CIDEC
Các lớp học Thời gian

 

Nội dung
08:50~12:40 Lớp buổi sáng(English, Math, Science, Social Science, etc)
13:40~17:30 Lớp buổi chiều: lớp anh ngữ học thuật
18:30~21:20 Nhóm (Gia sư) – Nhận xét, chỉ định và đánh giá, chuẩn bị cho các bài kiểm tra

 

 

 

 

 

 

 

 • Thời khóa biểu mẫu

 

Time Mon Tue Wed Thu Fri
 

 

Sáng

 

 

Modules

 

 

Modules

※ H.E.L.E / T.L.E M.A.P.E.H

Values (Elementary Students)

※ H.E.L.E / T.L.E M.A.P.E.H

Values (Junior High School Students)

Modules
 

 

Kiểm tra

 

Chiều

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Modules +

Academic English

Tối                                                        Gia sư

 

** Để hoàn thành một lớp học, cần phải đăng ký ít nhất 6 tháng

**Sau mỗi lớp, học sinh sẽ thi Post-Test vào Thứ Sáu và nếu được thông qua, các em sẽ tiếp tục lên lớp

※ H.E.L.E / T.L.E. : Kinh tế & Sinh kế Giáo dục / Công nghệ và Giáo dục Sinh kế

※ M.A.E.H: Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể dục & Sức khoẻ

※ Các giá trị: Phát triển nhân cách và đạo đức, Giáo dục Tôn giáo, Phát triển tâm linh, Giáo dục công dân, Phát triển Cá nhân, Phát triển Xã hội, Phát triển Văn hoá, v.v …

※ Áp dụng cho học sinh trung học phổ thông (lớp 11 & 12), sẽ được học một

chương trình học khác gồm có triết học, quản lý, marketing, kế toán cơ bản, luận văn tốt nghiệp, OJT (On-the-Job Training) CIEC đặc biệt quan tâm đến việc chuẩn bị cho học sinh chuẩn bị học trường đại học và cao đẳng.

※ Chương trình liên kết đại học là con đường du học pathway mà CIEC muốn định hướng cho các học sinh sau khi các em có được bằng cấp 3 tại Philippines cùng các văn bằng tiếng anh quốc tế phù hợp

Chương trình Twinning: Nhận học vị tại các trường danh tiếng như trường đại học HELP của Malaysia, trường London, Anh (ULO), trường Derby (UOD), trường Upper Lowa (Mỹ)…

Chương trình Transfer: Sauk hi học ở đại học HELP Malaysia (1-2 năm), sẽ được chuyển tiếp sang học tại các trường danh tiếng như Manchester (Anh), trường Cardiff, trường Quốc gia ÚC, trường Melbourne, trường Quensland, trường Michigan (Mỹ), trường Illinois state, trường Nework State, trường Waterloo (Canada)…

Chương trình ADP (American Degree Program): Nhận tín chỉ 60-90 tại HELP theo chương trình 2+2, 1+3 (1 năm tại HELP, 3 năm tại Mỹ) là có thể chuyển đổi sang Mỹ hoặc Canada để học. Có những chương trình chuyển sang các trường Bắc Mỹ như trường đại học Michigan, trường đại học Wisconsin, trường đại học Texas, trường đại học Purdue; có những học sinh Hàn Quốc đã chuyển trường sang trường đại học Illinois, đại học Minnesota, đại học Wissconsin, đại học Chicago…

 

CÁC BÀI KIỂM TRA

 • Kiểm tra đầu vào: Được tiến hành vào thứ Hai hàng tuần, dành cho các học viên mới nhập học.
 • Học viên ESL sẽ được làm bài thi tổng quát gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Học viên khóa IELTS và TOEFL làm bài thi với cấu trúc đề tương tự với kỳ thi thật của
 • Học viên các khóa dài hạn sẽ có hai bài kiểm tra tiếng anh và bài kiểm tra về kiến thức học thuật (Toán, Khoa học, Khoa học xã hội…)
 • Progress Test: Được tiến hành vào thứ 6 cuối cùng của tháng
 • Học viên IELTS / TOEFL được thi thử mỗi tháng một lần vào thứ Sáu tuần thứ 4 của tháng.
 • Học viên các khóa còn lại phải tham gia Progress Test để đánh giá mức độ tiến bộ. Bài test này cũng bao gồm tất cả các kỹ năng Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết. Kết quả bài test sẽ được thông báo đến học viên vào ngày thứ Ba của tuần tiếp theo.
 • Bài kiểm tra của khóa Sparta : Chiều thứ 7 mỗi tuần các học sinh Sparta sẽ có bài kiểm tra đánh giá quá trình/ bài kiểm tra từ vựng
 • Bài kiểm tra của khóa IELTS Guarantee: bài thi thử tối thứ 6 mỗi tuần từ 18:30-22:30

THỜI GIAN BIỂU MẪU

KHÓA INTENSIVE SPARTA

Từ thứ 2 đến thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Giờ Chương trình Nội dung Nội dung
7:30- 8:50 Thức dậy, tập thể dục, vệ sinh cá nhân, ăn sáng và chuẩn bị đi học
8:50-9:40 Tiết 1 Lớp 1:1 Hoạt động nửa ngày Hoạt động vui chơi cả ngày
9:50-10:40 Tiết 2 Lớp 1:1
10:50-11:40 Tiết 3 Lớp 1:1
11:50- 12:40 Tiết 4 Lớp 1:1
12:40-13:40 Ăn trưa, nghỉ trưa Ăn trưa, nghỉ trưa
13:40-14:30 Tiết 5 Lớp nhóm
14:40- 15:30 Tiết 6 Lớp nhóm Tự học

Làm bài kiểm tra ( quá trình/ từ vựng)

15:40- 16:30 Tiết 7 Lớp nhóm
16:40- 17:30 Tự học Làm bài tập, ôn bài
17:30-18:30 Ăn tối , thời gian nghỉ ngơi thư giãn
18:30- 19:20 Tiết 8 Lớp nhóm Các hoạt động thể dục, thể thao, xem phim… Tự học dưới sự giám sát

Ôn lại bài

19:30- 20:20 Tiết 9 Lớp nhóm
20:30- 21:20 Tiết 10 Lớp nhóm
22:00 Đi ngủ

 

** Học viên không có người giám hộ chỉ được ra ngoài khi đi cùng quản lý của CIEC

** Học viên đi cùng phụ huynh: không có giờ giới nghiêm, tuy nhiên nếu đi du lịch qua đêm cần điền mẫu thông tin tại văn phòng

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

 • Mỗi thử 6 cuối cùng của tháng trường sẽ tổ chức các hoạt động học thuật: thi hùng biện, Spelling bee, English math….
 • Giặt giũ, dọn dẹp: 2 lần/ tuần
 • Có y tá chăm sóc tại trường, nếu gặp các bệnh thông thường có thể đến văn phòng lấy thuốc. Trường hợp nặng hơn sẽ có quản lý đưa học sinh đến bệnh viện cách trường 3 phút
 • Luôn có quản lý học viên Việt Nam giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường
 • Tùy theo từng khóa học sẽ có các hoạt động ngoại khóa cuối tuần (Island hopping, cebu safari, city tour…) Nếu học viên các khóa khác muốn tham gia có thể đăng kí và thanh toán tại văn phòng trường

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tel: 024 7109 7668

Hotline: 0968 531 149

Email: letsgooverseasvietnam@gmail.com

Website: www.lgo.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lgo.edu.vn/