Tìm Chổ Ở

Dưới đây là một số lựa chọn chỗ ở tuyệt vời cho sinh viên trên khắp nước Úc có thể giúp bạn lập kế hoạch chi chuyến đi du học Úc.

Scape

Địa điểm: Melbourne, Brisbane, Sydney

Chi phí: $ 229– $ 549 / tuần

Được thành lập vào năm 2012 tại London, Scape là một chỗ ở sinh viên hiện đại có vị trí thuận tiện trong các thành phố và gần các trường đại học. Hiện có ba địa điểm ở Melbourne, hai ở Brisbane và một ở Sydney. Scape cung cấp một không gian hiện đại, tiện nghi hàng đầu và dịch vụ dọn dẹp chi tiết cho sinh viên.

UniLodge

Địa điểm: Adelaide, Brisbane, Canberra, Darwin, Melbourne, Perth, Sydney

Chi phí: $ 250– $ 400 / tuần

UniLodge là nhà cung cấp chỗ ở cho sinh viên lớn nhất và hàng đầu của Úc và New Zealand, với hơn 70 cơ sở được quản lý dưới sự quản lý của họ. Họ thường nằm rải rác xung quanh thành phố và gần các cơ sở giáo dục lớn như các trường đại học, cao đẳng và TAFE trên khắp nước Úc. Họ cũng giảm giá phòng đặc biệt như tiền thuê phòng miễn phí và phiếu quà tặng cho sinh viên.

Urbanest

Địa điểm: Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney

Chi phí : $ 199– $ 655 / tuần

Urbanest tuyên bố không chỉ là chỗ ở cho sinh viên bình thường - mỗi địa điểm đều có một loạt các sự kiện thường xuyên được tổ chức bởi ban quản lý. Các sự kiện này là một phần của chương trình cuộc sống dân cư có tên là uLife. Urbanest mang đến phong cách sống tuyệt vời cho sinh viên và nằm gần các tuyến giao thông, các trường đại học và trung tâm xã hội.

The Boulevard

Vị trí: Perth

Chi phí: $ 239– $ 420 / tuần

Nằm trên Phố Stirling, tòa tháp 23 tầng này là nơi ở dành cho sinh viên được xây dựng có mục đích đầu tiên của Perth. Được hoàn thành thành công vào đầu năm học 2019, The Boulevard có 573 phòng bao gồm cả studio và căn hộ chung cư.

Atira

Địa điểm: Brisbane, Adelaide, Melbourne

Chi phí: $ 195– $ 469 / tuần

Atira mang đến cho sinh viên quốc tế sự kết hợp giữa phong cách sống cộng với một loạt các lựa chọn về chỗ ở. Tòa nhà cũng dành cho những sinh viên đang tìm kiếm những kỳ nghỉ ngắn ngày gần khuôn viên trường. Mỗi vị trí đều nằm ở vị trí chiến lược gần giao thông công cộng, quán cà phê và trường đại học. Sinh viên cũng có thể chọn mua các tiện ích bổ sung khác nhau để giúp kỳ nghỉ của họ thoải mái hơn một chút - chẳng hạn như dịch vụ đưa đón sân bay, dọn phòng liên tục, thiết bị nhà bếp và phòng ngủ.