Ba lý do để chọn Bundaberg State High School

1. 100 năm xuất sắc về học thuật, thể thao và văn hóa
  2. Các chương trình được điều chỉnh riêng cung cấp các lựa chọn chương trình giảng dạy đa dạng
  3. Trải nghiệm khu vực độc đáo của Úc trong một cộng đồng trường học hỗ trợ và quan tâm

Năm thành lập: 1912
Số lượng sinh viên: 1700
Trường Trung học Bundaberg State nằm ở rìa phía nam của Great Barrier Reef trên Bờ biển phía Đông của Queensland. Bundaberg nằm trên sông Burnett trước khi đổ vào Biển Coral, được bao quanh bởi đất nông nghiệp phong phú và các công viên quốc gia với khí hậu tốt nhất và lối sống ven biển mà không có đám đông thành phố.

Ở Bundaberg, bạn sẽ được tận hưởng ánh nắng, cát và làn nước trong vắt của những bãi biển gần đó của chúng tôi và ngạc nhiên trước những cuộc gặp gỡ với rùa của bạn tại Mon Repos, nơi có quần thể rùa làm tổ lớn nhất, quan trọng nhất ở khu vực Nam Thái Bình Dương.

Với hơn một thế kỷ giảng dạy và học tập xuất sắc, chúng tôi mời bạn tham gia vào cộng đồng trường học hỗ trợ và quan tâm của chúng tôi với một loạt các chương trình và cơ hội có sẵn để hỗ trợ bạn trở nên xuất sắc.

Bằng cách sống với gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình người bản xứ của họ.

Khu phức hợp biểu diễn nghệ thuật
Xây dựng nghệ thuật thị giác
Trung tâm công nghệ
Khu liên hợp thể thao trong nhà đa năng và phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị