Ba lý do để chọn Mackay North State High School

1. Tiếp cận các khu vực Whitsundays, Great Barrier Reef và các khu rừng nhiệt đới
  2. Cộng đồng thân thiện, an toàn và hỗ trợ
  3. Đa dạng các môn học và hoạt động ngoại khóa với kết quả giáo dục vượt trội

Năm thành lập: 1964
Số lượng học sinh: 1400
Trường chúng tôi tọa lạc tại thành phố biển Mackay nhiệt đới của Queensland, cách Brisbane khoảng 1000 km về phía Bắc và cách cộng đồng ven biển nổi tiếng thế giới Airlie Beach 150 km, cửa ngõ vào Great Barrier Reef và Quần đảo Whitsunday.

Trường của chúng tôi nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập và thành tích xuất sắc trong thể thao, âm nhạc, nghệ thuật thị giác và biểu diễn. Chúng tôi có nguồn lực tốt và có thể cung cấp nhiều môn học và hoạt động ngoại khóa.

Vùng Mackay mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng, bao gồm chèo thuyền, câu cá, xem động vật hoang dã và các sự kiện văn hóa. Hãy tận hưởng những ngày cuối tuần cùng gia đình người bản xứ của bạn khám phá những khu rừng mưa nhiệt đới, những hòn đảo ven biển và những bãi cát tường lúc bình minh trên những bãi biển đầy cát của chúng tôi.

Cộng đồng của chúng tôi an toàn, luôn chào đón và cam kết đảm bảo trải nghiệm tích cực cho học sinh của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn tham gia gia đình quốc tế của chúng tôi.

Bằng cách sống với gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình người bản xứ của họ.

Con đường đại học hoặc học nghề
Đại học CQ (Mackay / Rockhampton)
Đại học James Cook (Townsville / Cairns)
  Đại học Queensland (Brisbane)
Đại học Griffith (Gold Coast)
Đại học Sunshine Coast
QUT (Brisbane)

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe và giáo dục thể chất bao gồm: hồ bơi dài 25 mét, các sân chơi rộng rãi, phòng tập thể dục và sân bóng rổ có mái che
Cơ sở vật chất của trung tâm cao cấp bao gồm một khán phòng, phòng học cao cấp và phòng quốc tế
Khu trung học cơ sở cung cấp các khu vực giáo dục và giải trí trong nhà và ngoài trời
Các cơ sở nghệ thuật bao gồm một studio nghệ thuật, khu biểu diễn nghệ thuật, các phòng luyện tập âm nhạc và sàn nhảy
Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp bao gồm nhà bếp thương mại và nhà hàng đào tạo, và các xưởng xây dựng và kỹ thuật

Thi đấu cờ vua, Tranh luận, Nghệ thuật sau giờ học
Các hoạt động trong Tuần Khoa học, Opti MINDS, F1 trong trường học
Cúp độc giả, Chuyến đi nghiên cứu pháp lý (Tòa án Brisbane), Cuộc thi viết
Cuộc thi Toán học của McDonalds, Cuộc thi Olympic Toán học Giải quyết Vấn đề Châu Úc, Cuộc thi Toán học dành cho Thanh niên Úc, Cuộc thi Toán học ICAS và AMC
Chương trình mạng lưới trẻ em gái
Bơi lội, Chạy việt dã, Điền kinh, Đua xe đạp địa hình
Liên đoàn bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Bóng chuyền, Bóng lưới, Bóng đá, Liên đoàn bóng bầu dục, AFL, Cricket, Bóng đá cảm ứng
Ban nhạc diễu hành, Đội cổ vũ, Dàn nhạc dây, Ban nhạc sân khấu, Ban nhạc hòa tấu cao cấp, Dàn nhạc trống, Dàn hợp xướng, Dàn nhạc dân gian
Triển lãm khu vực Mackay - Cuộc thi ẩm thực và nghệ thuật, Cuộc thi và triển lãm nghệ thuật hội chợ tháng 5, Tham quan nghệ sĩ, Cuộc thi tạo thế hệ nghệ thuật lớp 12
Rock-Pop-Mime
Đoàn kịch múa
Chuyến đi Nhật Bản, Chuyến đi trượt tuyết, Chuyến đi Mỹ tại G’Day, Chuyến đi Campuchia, Trại trẻ lớp 7, 9 và 11, Chuyến tham quan kỷ niệm Anzac (Gallipoli), Trại địa lý lớp 11 (Keswick Is)
Phương tiện truyền động lực
Rotary Young Chefs
Kinh nghiệm làm việc lấy mẫu

Nghiên cứu Hàng hải - bao gồm chèo thuyền và các chuyến đi thực tế đến các bãi biển địa phương, Cảng Mackay, Rạn san hô Great Barrier và Quần đảo Whitsunday.
Xuất sắc trong các chương trình âm nhạc và nghệ thuật
Chương trình nhạc cụ được đánh giá cao

Web Site: www.mackaynorthshs.eq.edu.au

Street Address: Valley Street North Mackay QLD 4740