Ba lý do để chọn Malanda State High School

1. Được công nhận là trường có thành tích xuất sắc trong học tập trong một khung cảnh nông thôn nhỏ bé, thân thiện, an toàn và gần gũi
  2. Chăm sóc cá nhân tất cả học sinh thông qua mối quan hệ giáo viên / học sinh bền chặt
  3. Một vị trí được bao quanh bởi rừng mưa nhiệt đới phong phú đã được xếp hạng Di sản Thế giới, hồ núi lửa, thác nước và hệ động thực vật phong phú, bao gồm cả chuột túi sống trên cây

Năm thành lập: 1963
Số lượng sinh viên: 500
Tại Malanda State High School (SHS), chúng tôi rất tự hào về các giá trị học tập mạnh mẽ và ý thức cộng đồng sâu sắc của mình. Malanda nằm trên Atherton Tablelands được điều hòa không khí tự nhiên, cách Cairns 70 km về phía Tây ở Viễn Bắc Queensland. Được bao quanh bởi rừng mưa nhiệt đới và các khu vực Di sản Thế giới, Malanda chỉ cách các khu rừng Sclerophyll một đoạn ngắn về phía tây và đi bộ trong ngày đến Great Barrier Reef về phía đông.

Ngôi trường nhỏ của chúng tôi được công nhận là một nơi học tập xuất sắc và là nơi học sinh cũng được hưởng một chương trình phong phú và thường xuyên về các hoạt động văn hóa, thể thao và xã hội.

Malanda SHS mời gọi sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến trải nghiệm môi trường xinh đẹp với những đặc điểm tự nhiên ngoạn mục của chúng tôi, và chúng tôi hoan nghênh sự đa dạng và đầu vào tuyệt vời mà bạn sẽ mang đến cho trường của chúng tôi.

Bằng cách sống với một gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình bản xứ của họ.

Con đường đại học hoặc học nghề
Tiếp cận nhiều khóa học nghề khác nhau bao gồm Chứng chỉ I Công nghệ Truyền thông Kỹ thuật số Thông tin, Chứng chỉ II Kỹ thuật, Chứng chỉ II Hoạt động nông thôn, Chứng chỉ III Thể dục và Chứng chỉ III Nhà hàng khách sạn
Liên kết đến tất cả các trường đại học ở Queensland bao gồm Đại học James Cook (JCU), Đại học Queensland (UQ), Đại học Công nghệ Queensland (QUT) và Đại học Central Queensland (CQU)

Các phòng nghiên cứu khoa học