Ba lý do để chọn Redlynch State College

1. Hoàn thành chương trình học từ lớp Chuẩn bị đến năm 12 tại một học viện giáo dục có thành tích cao được công nhận với các mối liên hệ chặt chẽ giữa học sinh, gia đình và cộng đồng
  2. Chúng tôi cung cấp một chương trình học tập độc đáo với sự kết hợp liền mạch giữa sự nghiêm khắc trong học tập, đào tạo nghề cao cấp và chương trình chăm sóc mục vụ hỗ trợ thành tích của học sinh.
  3. Các chương trình mở rộng và xuất sắc đã được thiết lập được cung cấp thông qua thực hành giảng dạy và học tập chất lượng

Năm thành lập: 1932
Số lượng sinh viên: 1950
Redlynch State College cung cấp một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ trong một vùng ngoại ô xinh đẹp, an toàn.

Trường đại học có thành tích cao của chúng tôi cung cấp việc học tập không bị gián đoạn từ Lớp Chuẩn bị đến Lớp 12 với trọng tâm là chuẩn bị cho bạn thành công trong sự nghiệp tương lai sau giờ học.

Trường đại học của chúng tôi cách trung tâm Cairns và Northern Beaches chưa đến 10km.

Bạn có thể ghé thăm Rạn san hô Great Barrier tuyệt vời và Rừng nhiệt đới Daintree đã được xếp hạng Di sản Thế giới. Chúng tôi cung cấp các chuyến đi học như đi bộ đường dài, cắm trại và thăm các hòn đảo xinh đẹp của Bắc Queensland.

Chúng tôi cung cấp các cơ hội trải nghiệm công việc thực tế với Doanh nghiệp Sản xuất Trực tiếp từng đoạt giải thưởng của mình, cung cấp các dịch vụ sự kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức cộng đồng.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc của Khoa Quốc tế tận tâm và cung cấp các bài học Hỗ trợ tiếng Anh sáng tạo với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi.

Bằng cách sống với một gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình bản xứ của họ.

Cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị tốt bao gồm wi-fi, máy chiếu kỹ thuật số và bảng thông minh
Trung tâm Khoa học và Đổi mới
Tổ hợp nghệ thuật biểu diễn
Trung tâm Khách sạn và Dịch vụ ăn uống