Ba lý do để chọn Smithfield State High School

1. Chương trình ngoại khóa đặc sắc với nhiều phong phú
  2. Nhóm nhỏ sinh viên quốc tế, cho phép hội nhập nhiều hơn
  3. Môi trường học thân thiện ở một vùng xinh đẹp của Queensland.

Năm thành lập: 1983
Số lượng sinh viên: 1260
Tại Smithfield State High School, chúng tôi tự hào về lịch sử của chúng tôi về các kết quả giáo dục xuất sắc cho học sinh.

Mối quan hệ hợp tác độc đáo của chúng tôi với Đại học James Cook (JCU) và Trường Tiểu học Trinity Beach cung cấp một lộ trình liên thông từ cấp tiểu học đến đại học.

Các chương trình của Học viện Học tập JCU của chúng tôi cung cấp một lộ trình cho những sinh viên muốn theo học đại học. Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi cũng cung cấp các con đường dẫn đến thành công và cơ hội phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21.

Chúng tôi nằm ở khu vực Northern Beaches xinh đẹp của Cairns, cách trung tâm Cairns khoảng 15 km.

Bằng cách sống với một gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình bản xứ của họ.

Con đường đại học hoặc học nghề
Liên minh học thuật với JCU
Giáo dục Kỹ thuật và Nâng cao (TAFE) Queensland
Hỗ trợ các ứng dụng học bổng đại học