Thông Tin Trường Và Học Phí

Ba lý do để chọn Trinity Beach State School

1. Cộng đồng mạnh mẽ, hòa nhập và đa văn hóa với lịch sử xuất sắc trong học thuật, thể thao và nghệ thuật biểu diễn
  2. Lộ trình giáo dục liền mạch từ tiểu học đến đại học thông qua sự hợp tác độc đáo của Học viện Tropical North Learning với Trường Trung học Bang Smithfield và Đại học James Cook (JCU)
  3. Cơ sở vật chất hạng nhất, bao gồm các cơ sở thể thao phong phú và các khu sân chơi phát triển tốt, hội trường đa năng lớn và trung tâm tài nguyên

Thông tin trường học
Năm thành lập: 1979
Số lượng sinh viên: 1020
Tại Tropical North Learning Academy - Trinity Beach State School - chúng tôi tạo ra một môi trường học tập nơi bạn có thể phát triển và trở thành một người học độc lập, sáng tạo và kết nối với tiềm năng vô hạn.

Chúng tôi cung cấp các hoạt động ngoại khóa trong khuôn khổ Dự án Global Tropic Future.

Sinh viên của chúng tôi tham gia vào một nền tảng học tập ảo và xây dựng một danh mục các trải nghiệm học tập trong thế giới thực.

Họ cũng có thể tham gia các hội thảo thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Trường Trung học Bang Smithfield và Đại học James Cook.

Homestay
Gia đình bản xứ * cho phép sinh viên EQI thực sự trải nghiệm phong cách sống nổi tiếng của Úc.

Bằng cách sống với gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình người bản xứ của họ.

Học sinh có phòng ngủ riêng với các thiết bị học tập, ba bữa ăn một ngày, và có thể sử dụng phương tiện đi lại đến trường và đến các hoạt động của trường
Các gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận từ trong cộng đồng trường và trải qua sự kiểm tra của cảnh sát theo yêu cầu của luật Queensland
Phí Homestay tiêu chuẩn đã được thiết lập và các khoản phí này được liệt kê trên trang phí của chương trình EQI.

Cơ sở vật chất trường học
Không gian học tập hai tầng mới được trang bị trung tâm Makerspace hiện đại và phòng máy tính
Các cơ sở thể thao rộng rãi
Khu sân chơi thiên nhiên-vui chơi
Nhà thi đấu đa năng
Thư viện và phòng tài nguyên
Các hoạt động ngoại khóa
Xe buýt đi xe đạp an toàn đường bộ từng đoạt giải
Biểu diễn nghệ thuật
Chương trình nhạc cụ
Encore - nơi trưng bày nghệ thuật biểu diễn của trường
Lễ kỷ niệm Tuần lễ Văn hóa và Hòa hợp
Các câu lạc bộ tập trung bao gồm điền kinh, cờ vua, làm vườn, rô bốt, máy bay không người lái, Club Pixel, mã hóa và nghệ thuật
Nói tiếng phổ thông trước đám đông
Cúp phát triển liên đoàn bóng bầu dục
Thể thao liên trường
Thể thao - ngày hội thể thao ở trường và học khu, điền kinh cấp trường và học khu, các cuộc thử nghiệm ở trường và học khu - bóng đá, bóng chày, liên đoàn bóng bầu dục, bóng đá Úc, liên đoàn, bóng lưới, futsal, bơi lội

Các chương trình đặc biệt
Dự án Global Tropic Future
Chương trình học bổng trẻ - tính bền vững, tinh thần kinh doanh, triết học và Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM)
Học viện bóng đá và bóng lưới
Chương trình tiếng phổ thông
Chương trình mở rộng nghệ thuật biểu diễn
Chương trình ngôn ngữ nói đầu năm
Lãnh đạo sinh viên

Web Site: www.trinitybeachss.eq.edu.au

Street Address: Wewak Street Trinity Beach QLD 4879

------------------------------------------

Du học LGO có trụ sở chính tại Hà Nội và Brisbane (Queensland).

Chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc tư vấn trường, làm hồ sơ, thủ tục nhập học trước khi khởi hành đến hoàn thiện thủ tục Visa.

Ngoài ra, chúng tôi có trụ sở chính tại địa phương, người dân địa phương sẽ giúp bạn tìm nhà ở, chuyển tiền, mua bảo hiểm sức khoẻ..một cách thuận tiện nhất!

Nếu bạn có câu hỏi nào Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn bạn!

Hotline tư vấn: 0868.489.702

Facebook: Du học LGO