Ba lý do để chọn Whitfield State School

1. Chương trình học tập mạnh mẽ với những học sinh đạt thành tích cao được tăng tốc trong Chương trình Giáo dục Năng khiếu. Một lượng lớn sinh viên đa văn hóa với sinh viên đến từ 38 quốc gia khác nhau. Mức độ hỗ trợ cao được cung cấp thông qua đội ngũ chuyên nghiệp
  2. Sự tham gia của sinh viên vào các chương trình tiếng Nhật và tiếng Trung
  3. Cơ hội được huấn luyện bởi các huấn luyện viên khu vực và tiểu bang trong chương trình thể thao xuất sắc của chúng tôi, bao gồm cả thi đấu cấp cao

Năm thành lập: 1989
Số lượng sinh viên: 860
Tại Trường tiểu bang Whitfield, chúng tôi ở gần các khu rừng mưa nhiệt đới, rạn san hô Great Barrier và một số môi trường tự nhiên đẹp nhất của Úc.

Chúng tôi là một trong những trường lớn hơn trong khu vực Cairns.

Giáo viên của chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được chứng minh thành công như Hướng dẫn rõ ràng và Củng cố học tập để tối đa hóa việc học của học sinh.

Chúng tôi giảng dạy các chương trình có cấu trúc trong toàn trường về toán, đọc, viết và chính tả để đạt được trình độ cao về đọc viết và làm toán. Phương châm của trường chúng tôi 'Mỗi trẻ đều phấn đấu để đạt đến đỉnh cao' thể hiện niềm tin của chúng tôi rằng mọi trẻ em đều có thể thành công.

Chúng tôi vô cùng tự hào về danh tiếng của mình trong việc cung cấp một nền giáo dục xuất sắc trong một môi trường an toàn, quan tâm.

Bằng cách sống với gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình người bản xứ của họ.

Khu vực có mái che lớn và nơi trú ẩn có mái che nhỏ hơn
Thư viện / Trung tâm Công nghệ
Hai hình bầu dục thể thao lớn
Trung tâm sinh viên khuyết tật