Thông Tin Trường Và Học Phí

Thông tin trường học
Năm thành lập: 1969
Số lượng sinh viên: 1100
Tại Trường Trung học Bang Yeppoon, chúng tôi cố gắng trở thành một trung tâm giáo dục xuất sắc và cung cấp cho bạn một chương trình giảng dạy sáng tạo và đầy cảm hứng.

Chúng tôi coi trọng và mong đợi Tinh thần, Tinh thần đồng đội, Trách nhiệm giải trình, Sự tôn trọng và An toàn.

Chúng tôi chỉ nhận 10–15 sinh viên cùng một lúc vào Chương trình Sinh viên Quốc tế của chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc cá nhân và chất lượng. Chọn từ nhiều môn học và nhiều chương trình thể thao và văn hóa của chúng tôi.

Các gia đình bản xứ của chúng tôi được kết nối chặt chẽ với nhà trường và cộng đồng để đảm bảo những trải nghiệm tích cực.

Homestay
Gia đình bản xứ * cho phép sinh viên EQI thực sự trải nghiệm phong cách sống nổi tiếng của Úc.

Bằng cách sống với gia đình bản xứ người Úc, sinh viên quốc tế trở thành một phần của cộng đồng địa phương và có cơ hội tuyệt vời để thực hành tiếng Anh của họ trong một môi trường gia đình an toàn và quan tâm. Sinh viên quốc tế thường phát triển tình bạn lâu dài với gia đình người bản xứ của họ.

Học sinh có phòng ngủ riêng với các thiết bị học tập, ba bữa ăn một ngày, và có thể sử dụng phương tiện đi lại đến trường và đến các hoạt động của trường
Các gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận từ trong cộng đồng trường và trải qua sự kiểm tra của cảnh sát theo yêu cầu của luật Queensland
Phí Homestay tiêu chuẩn đã được thiết lập và các khoản phí này được liệt kê trên trang phí của chương trình EQI.

Con đường đại học hoặc học nghề
Đại học Central Queensland (CQU) (bao gồm các chương trình TAFE)
Hội trại STEM của Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Cơ sở vật chất trường học
Phòng sinh viên quốc tế
Năm phòng thí nghiệm khoa học
Bốn khu học tập thiết kế công nghệ công nghiệp
Khu học tập xây dựng và kỹ thuật
Hai nhà bếp đầy đủ tiện nghi và khu học dệt may
Trung tâm thể thao trong nhà
Khu nghệ thuật
Khu phức hợp biểu diễn nghệ thuật
Trang trại trường học, đập và chăn nuôi
Khu học sinh cuối cấp
Thư viện

Các hoạt động ngoại khóa
Nhiều cơ hội thể thao bao gồm bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng lưới, bơi lội và futsal
Ban nhạc học đường, hòa tấu thanh nhạc và nhạc cụ
Nhạc kịch trường hai năm
Nói và tranh luận trước đám đông
Triển lãm nghệ thuật
Cuộc thi học thuật

Các chương trình đặc biệt
Nghiên cứu biển
Nghiên cứu Khách sạn
Nghiên cứu nông nghiệp
Chương trình nhạc cụ - gió gỗ, dây đàn, kèn đồng, bộ gõ
Chương trình trải nghiệm làm việc (Lớp 10)
Trại lãnh đạo (Lớp 10)

Web Site: www.yeppoonshs.eq.edu.au

Street Address: Rawlings Street Yeppoon QLD 4703

------------------------------------------

Du học LGO có trụ sở chính tại Hà Nội và Brisbane (Queensland).

Chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc tư vấn trường, làm hồ sơ, thủ tục nhập học trước khi khởi hành đến hoàn thiện thủ tục Visa.

Ngoài ra, chúng tôi có trụ sở chính tại địa phương, người dân địa phương sẽ giúp bạn tìm nhà ở, chuyển tiền, mua bảo hiểm sức khoẻ..một cách thuận tiện nhất!

Nếu bạn có câu hỏi nào Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn bạn!

Hotline tư vấn: 0868.489.702

Facebook: Du học LGO