CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NHA TRANG SUMMER CAMP

11/05/2023
Trại Hè
Lượt xem:

Vinpearl Condontel Beachfront Nha Trang là khách sạn 5 sao đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh trong Nha Trang Summer Camp 2023.

1. Dịch vụ tại Vinpearl Beachfront Nha Trang đáp ứng mọi nhu cầu trở thành một khách sạn hoàn hảo

Vinpearl Beachfront Nha Trang - khách sạn sở hữu hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục cũng như nhà hàng đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Ngoài ra, khách sạn cung cấp dịch vụ phòng và dịch vụ tiền sảnh, dịch vụ lễ tân hoạt động 24 giờ, kèm theo các dịch vụ đưa đón sân bay, các câu lạc bộ dành cho trẻ em và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Vinpearl Beachfront Nha Trang cung cấp Studio Ocean View King Bed rộng 42m² được trang bị chu đáo để khách hàng có một kỳ nghỉ thoải mái. View của các phòng studio đều chạy dọc theo bãi biển với tầm nhìn tuyệt đẹp. Để quý phụ huynh và học sinh có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tại Vinpearl Beachfront Nha Trang, các căn phòng như  Grand Studio Ocean View rộng 55m² sẽ đem đến một kỳ nghỉ thoải mái trong các căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, giúp khách hàng cảm thấy như đang ở nhà của mình, đồng thời chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh thiên đường.

Chất lượng dịch vụ 5 sao, thuộc top đầu tại Nha Trang. (Ảnh: Vinpearl Beachfront Nha Trang)

2. Cuộc sống học tập dễ dàng

Vinpearl Beachfront Nha Trang cách KC Academy 12 phút đi xe buýt. Phụ huynh có thể dễ dàng trong việc đưa đón con, tham gia các hoạt động cùng con, đồng thời tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của khách sạn.

Sau những giờ học tập tại Nha Trang Summer Camp, phụ huynh và các bạn học sinh có thể ghé thăm Đền Ponaga, Di tích Vương quốc Champa cổ xưa của thành phố và những bãi bùn nổi tiếng trong và xung quanh để thư giãn. Ngoài ra, chợ đêm tại Nha Trang, cũng là nơi có thể mua quà lưu niệm, các sản phẩm tham quan… Vinpearl Beachfront Nha Trang thuận tiện cho quý phụ huynh di chuyển với các khoảng cách ngắn, không tốn quá nhiều chi phí cho việc đi lại và hoàn toàn có thể đến các địa điểm tham quan nổi tiếng trong thời gian ngắn. Việc tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại giúp phụ huynh và các bạn học sinh khám phá được nhiều điều thú vị và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Vinpearl Beachfront Nha Trang có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng bao gồm bãi biển Nha Trang, Tháp Trầm Hương, trung tâm Thương mại Nha Trang Centre. Vinpearl Beachfront Nha Trang chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 30 phút đi chuyển bằng taxi. Hệ thống phương tiện và cơ sở vật chất ở Nha Trang tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia giao thông, giảm tối đa tình trạng tắc đường như những thành phố lớn khác ở Việt Nam.

Vị trí của Vinpearl Beachfront Nha Trang phù hợp cho phụ huynh và học sinh di chuyển trong quá trình học tập. (Ảnh: Vinpearl Beachfront Nha Trang)

3. Trung tâm của bãi biển đẹp nhất trong khu vực

Vinpearl Beachfront Nha Trang cung cấp chỗ nghỉ 5 sao hướng ra biển, nằm trong khu vực trung tâm, thuận tiện để nghỉ dưỡng tại các bãi biển đẹp. Nha Trang Summer Camp không chỉ đào tạo việc rèn luyện giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn tạo điều kiện để trẻ có cơ hội khám phá thế giới xung quanh. Với bãi biển đẹp nhất Nha Trang ở ngay trước khách sạn, các bậc phụ huynh và học sinh hoàn toàn được tận hưởng những kiến tạo đẹp đẽ của thiên nhiên ngay trong lòng thành phố.

Bãi biển xanh ngọc trước khách sạn. (Ảnh: Vinpearl Beachfront Nha Trang)

4. Nhiều địa điểm thú vị chờ đón các bạn học sinh

Bảo tàng Khánh Hòa, Công viên Yến Phi, Viện Hải dương học, Bảo tàng Alexandre Yersin, Công Viên Sanest, Công Viên Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung B, Công viên Khu Dân Cư Đất Lành… là những địa điểm nổi tiếng mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa của Nha Trang. Ngoài ra, thành phố còn có nhiều nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng mua sắm và chợ địa phương để khám phá. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các điểm đến này từ Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang. Lựa chọn Vinpearl Condontel Beachfront Nha Trang đồng hành cùng Nha Trang Summer Camp, LGO mong muốn đem đến những những kỷ niệm đẹp nhất khi các bạn học sinh và quý phụ huynh tham gia trại hè tại Việt Nam.

Đến với Nha Trang Summer Camp, học sinh không chỉ học mà còn được khám phá nhiều điều bổ ích. (Ảnh: Vinpearl Beachfront Nha Trang)

----------------------------------------------------------------------------

Hotline tư vấn: 0868.489.702