Hội thảo Trại Hè Tiếng Anh 2019 – Mùa hè năng động, bổ ích và đầy sáng tạo.

Tin tức

Hội thảo du học trại hè tiếng Anh 2019 với sự tham gia của 10 trường Anh ngữ đến từ Philippines và Malaysia. Với mong muốn đem đến những thông tin bổ ích cho Quý Khách hàng về du học hè tại Philippines,Malaysia- Những quốc gia có môi trường tiếng anh hàng đầu tại châu Á!

Ngoài những thông tin từ các trường đem lại, Quý Khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi đặc biệt:

• Nhận voucher trị giá 200$ cùng nhiều học bổng giá trị khi đăng kí khóa học
  • Giảm ngay 50$ khi đăng kí theo nhóm từ 2 người trở lên.
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ cho bé ngay tại hội thảo

Cơ hội bốc thăm may mắn trúng thưởng các phần quà hấp dẫn:

• Vé máy bay Philippines khứ hồi
  • Miễn phí học phí một tháng khóa học tiếng anh
  • Miễn phí khóa học online
  • Cùng nhiều phần quà khác nữa.

• Thời gian tổ chức: 8-12h sáng, Ngày 21/04/2019.
  • Địa điểm: Phòng hội nghị cấp cao Sapphire tầng 3 – khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Vé vào cửa: miễn phí
  • Đăng ký tham gia ngày hội tại đây:

Hotline đăng ký: 0386 504 707

Thông qua Hội thảo trại hè 2019, học sinh và Quý Khách hàng có cơ hội được gặp gỡ, tư vấn trực tiếp với đại diện trường, chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm của Lets go overseas. Điều này sẽ giúp Quý Khách hàng có được nhiều thông tin từ các trường và có sự lựa chọn tốt nhất cho mùa hè này.

Với mong muốn cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho Quý Khách hàng, Lets go overseas rất vinh dự được đón tiếp Quý Khách hàng tại Hội Thảo cũng như ở văn phòng công ty để giải đáp những thắc mắc và gửi tới những ưu đãi tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Địa chỉ: Công ty TNHH Let’s go overseas, tầng 12, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02471097668

Hotline:038 650 4707- 0968531149